Skip Ribbon Commands Skip to main content
Tìm kiếm
 

 Liên Kết Website

 

 Lượt truy cập:

 

 Nội dung bản tin

 
Trạm xe buýt phát quà cho hộ nghèo nhân dịp tết kỷ Hợi Cập nhật: 13-02-2019 11:33
Sáng ngày 20/01/2019 tại trạm xe buýt xã Phú Túc, UBND, UBMTTQ xã Phú Túc phối hợp với trạm xe buýt Phú Túc và các mạnh thường quân ở TP. Biên Hoà tổ chức buổi phát quà cho các hộ nghèo trong xã.
sgfdgdf.png

Đến dự lễ trao quà tết có Ông Nguyễn Ngọc Bình Trưởng trạm xe buýt Phú Túc, Bà Đỗ Thị Minh Trang PCT UBND xã và ban ngành đoàn thể xã và 50 hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Phú Túc.

Cùng chia sẽ hoàn cảnh khó khăn, đồng thời giúp cho bà con hộ nghèo có được ăn tết Kỷ Hợi năm 2019 được vui tươi, đầm ấm. Nhân viên trạm xe buýt đã đóng góp cùng các nhà tài trợ mỗi xuất quà gồm:  gạo, dầu ăn, nước mắm…và 100 ngàn tiền mặt, trị giá mỗi phần là 300.000đ.

Thay mặt địa phương Bà Đỗ Thị Minh Trang – phó chủ tịch UBND xã đã phát biểu cám ơn tấm lòng tương thân tương ái của cán bộ, công nhân trạm xe và các mạnh thường quân đã chia sẽ, giúp đỡ tặng quà cho bà con hộ nghèo được vui tết năm nay đầm ấm hơn. Đồng thời mong muốn Nhà tài trợ và các mạnh thường quân sẽ tiếp tục có các chương trình tài trợ, chung sức cùng với địa phương tiếp tục chăm lo cho hộ nghèo vui tết.

Tin ảnh: Tuyết Nhung

In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.