Skip Ribbon Commands Skip to main content
Tìm kiếm
 

 Liên Kết Website

 

 Lượt truy cập:

 

 Nội dung bản tin

 
Tổ chức PAUL CHURCH YOUTH TEAM Tặng 60 phần quà cho hộ khó khăn ấp Tân Lập vui đón xuân Kỷ Hợi năm 2019 Cập nhật: 13-02-2019 11:30
Sáng ngày 19/01/2019 tại Nhà văn hóa ấp Tân Lập xã Phú Túc, Đảng ủy, UBND, UBMTTQ xã Phú Túc phối hợp nhà tài trợ tổ chức buổi phát quà cho các hộ nghèo trong ấp.
gfgdfghdf.png

Đến dự lễ trao quà tết có Ông Bùi Hữu Nam PBT Đảng ủy xã Phú Túc, Ông Ngô Văn Tốt CT UBMT TQ xã, Bà Đỗ Thị Minh Trang PCT UBND xã, và ban ngành đoàn thể xã và 60 hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn  ấp Tân Lập xã Phú Túc.

Được biết lần này nhà tài trợ Hàn quốc đã trao 60 phần quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn ấp Tân lập. Mỗi phần quà bao gồm gạo, bánh, dầu ăn, bột ngọt, mì trị giá mỗi phần quà là 500.000đ,  Tuy mỗi suất không lớn nhưng có ý nghĩa hết sức sâu sắc đối với các hộ nghèo tại địa bàn.

Phát biểu tại buổi cấp quà Bà Đỗ Thị Minh Trang PCT UBND xã đã phát biểu và chúc tết cho các hộ gia đình và động viên các gia đình trong thời gian tới cần cố gắng phấn đấu vươn lên, phát triển sản xuất góp phần nâng cao cuộc sống gia đình, góp phần cùng địa phương hoàn thành các chỉ tiêu kinh tế xã hội. Đồng Thời cám ơn tấm lòng tương thân tương ái của  tổ chức paul church youth team chia sẽ, giúp đỡ tặng quà cho bà con hộ nghèo được vui tết năm nay đầm ấm hơn và mong rằng trong thời gian tới các Nhà tài trợ sẽ tiếp tục có các chương trình tài trợ, chung sức cùng với địa phương tiếp tục chăm lo cho hộ nghèo vui đón xuân.

                                                                         Tin ảnh: Tuyết nhung 

In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.