Hội Nghị tổng kết hoạt động phong trào Phụ Nữ năm 2018 Cập nhật: 13-02-2019 11:11
Vào lúc 13 giờ 30 phút tại Hội trường UBND xã Phú Túc tiến hành hội nghị tổng kết phong trào Phụ Nữ năm 2018 của xã Phú Túc.
fgdfhdf.png

Năm 2018 BCH hội đã có nhiều cố gắng trong việc thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm của hội và được cụ thể hóa phù hợp với thực tế, từng thời điểm, nên các chỉ tiêu phấn đấu đã đạt và vượt: Các mô hình tập hợp Phụ Nữ tham gia vào tổ chức hội, phong trào giúp nhau phát triển kinh tế gia đình, tổ vận động người thân trong gia đình không mắc các tệ nạ xã hội, PTTĐ" Phụ Nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc" gắn với triển khai tiếp tục thực hiện  Chỉ thị 05/CT-TW đẩy mạnh việc "học tập làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí minh" và 02 cuộc vận động " Rèn  luyện 4 phẩm chất tự tin , tự trọng, trung hậu,đảm đang" và xây dựng gia đình " 5 không 3 sạch" đã thu hút nhiều tổ phụ nữ tham gia.

Cùng với sự phát triển của hoat động phong trào Phụ Nữ, công tác kiện toàn, củng cố tổ chức Hội đã được Đảng ủy, các Bí thư chi bộ, quan tâm, tạo điều kiện để cán bộ chi hội ấp hoạt động hiệu quả, môt số hội tăng cường hoạt động phong trào phụ nữ  tại địa bàn thu hút hội viên, phụ nữ tham gia, góp phần nâng tỉ lệ tập hợp hội viên trong độ tuổi đạt và vượt  so với nghị quyết đề ra là 86,3%.

Tin ảnh: Tuyết Nhung