Skip Ribbon Commands Skip to main content
Tìm kiếm
 

 Liên Kết Website

 

 Lượt truy cập:

 

 Nội dung bản tin

 
Chương trình về nguồn thăm căn cứ kháng chiến của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thành Phố Hồ Chí Minh nhân dịp tết Nguyên Đán Kỷ Hợi năm 2019 Cập nhật: 13-02-2019 11:08
Nhân dịp Xuân Kỷ Hợi - 2019, Sáng ngày 15/01/2019 Câu lạc bộ truyền thống thành đoàn – thuộc thành đoàn Thành Phố Hồ Chí Minh đã về thăm và tặng quà cho gia đình chính sách xã Phú Túc và Túc Trưng tại hội trường UBND xã Phú Túc.
 dsfsdfds.png

Trong không khí phấn khởi, vui tươi chào đón xuân Kỷ Hợi - 2019, các đồng chí lãnh đạo và các bạn đoàn viên, thanh niên đã thăm hỏi, chúc tết và trò chuyện cùng các gia đình ôn lại thời kỳ chiến đấu oanh liệt của Dân Tộc ta. Ngoài ra, các đồng chí chí lãnh đạo và các bạn đoàn viên, thanh niên đã thăm tặng 12 phần quà đến các cô, chú đại diện các gia đình với mỗi phần quà trị giá 400.000đ và lịch của Câu lạc bộ truyền thống Thành Đoàn.

 Bà Đỗ Thị Minh Trang PCT UBND xã Phú Túc đã phát biểu cảm ơn chân thành, sâu sắc tới Thành Đoàn TP. HCM đã quan tâm chia sẻ và khẳng định những tình cảm chân thành đó là món quà tinh thần quý báu dành tặng cho các gia đình chính sách trong dịp Tết đến Xuân về.  

                                                                           Tuyết Nhung

In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.