Lãnh đạo huyện chúc tết các đơn vị và gia đình chính sách Cập nhật: 11-02-2019 07:34
Nhân kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt nam (03/02/1930 - 03/02/2019) và Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019. Ngày 28/01/2019, Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ VN huyện Định Quán đã tổ chức đoàn đi thăm, chúc tết các Mẹ Việt Nam anh hùng, các đồng chí nguyên Tỉnh ủy viên và các đồng chí được tặng Huy hiệu 60, 65, 70 năm tuổi Đảng và các đơn vị trên địa bàn huyện.

Đoàn do đồng chí Trần Quang Tú, Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm Mẹ VNAH Cao Thị Hường, ngụ tại thị trấn Định Quán và 8 đồng chí nguyên Tỉnh ủy viên và các đảng viên được tặng Huy hiệu 60, 65, 70 năm tuổi Đảng. Ghi nhận những đóng góp của các Mẹ và các đồng chí, lãnh đạo huyện đã gửi lời chúc mừng năm mới đến các gia đình và trao tặng mỗi gia đình 1 phần quà, riêng các đồng chí 70 năm tuổi đảng trở lên còn nhận được 1 phần quà tết do Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ VN tỉnh Đồng Nai trao tặng.

Cùng ngày, đoàn cũng đã đến thăm và chúc tết các đơn vị, công ty đóng chân trên địa bàn huyện. Lãnh đạo huyện cũng đã gửi lời chúc mừng năm mới, chúc các công ty sẽ phát triển hơn nữa trong năm mới 2019 và có nhiều sự đồng hành cùng địa phương trong các hoạt động an sinh xã hội.

tham chuc tet dang vien 70 nam tuoi dangssssssssssssss.jpg
Đ/c Lê Thanh Sơn - UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy chúc tết đảng viên 70 năm tuổi đảng

Hải Hậu