Đài PT-TH Đồng Nai trao tặng nhà nhân ái cho hộ nghèo tại Định Quán Cập nhật: 11-02-2019 07:26
Ngày 29/1/2019, huyện đoàn Định Quán đã tổ chức trao tặng căn nhà nhân ái cho hộ bà Nguyễn Thị Bé, ngụ tại Tổ 6, ấp 2, xã Thanh Sơn, huyện Định Quán.

Căn nhà được xây dựng trên khuôn viên đất thổ cư của gia đình có diện tích 36m2, với kết cấu tường xây, mái lợp tôn và la phông, nền lát gạch men với tổng kinh phí xây dựng là 60 triệu đồng. Trong đó, Trung tâm Dịch vụ Quảng cáo – Đài PT-TH Đồng Nai hỗ trợ 50 triệu đồng, số còn lại do gia đình đóng góp thêm. Căn nhà được xây dựng và trao tặng ngay trước thềm năm mới là món quà ý nghĩa và giá trị đối với gia đình bà Nguyễn Thị Bé, giúp gia đình có nơi ở ổn định, vui xuân đón tết cổ truyền.

Tại buổi lễ trao tặng nhà, đơn vị tài trợ và chính quyền địa phương còn trao tặng thêm cho gia đình 1 số phần quà mừng nhà mới, mừng xuân mới.

hdtao.jpg
Quang cảnh tại lễ bàn giao nhà

Hải Hậu – Văn Tuấn