Đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc với cử tri Phú Túc Cập nhật: 28-01-2019 11:54
Ngày 4/1/2019, Đoàn Đại biểu HĐND 2 cấp tỉnh và huyện do ông Hồ Thanh Sơn, thường vụ tỉnh ủy, trưởng Ban Dân vận tỉnh ủy, bà Nguyễn Thị Thanh Yên, Phó bí thư thường trực huyện ủy và bà Hồ Thanh Trúc, Trưởng phòng Tài chính Kế hoạch huyện cùng đại diện các phòng ban liên quan đã có buổi tiếp xúc với đông đảo và bà con cử tri tại xã Phú Túc.
hgfhgfhgfhfg.jpg

Tại đây, bà con cử tri đã được nghe báo cáo tóm tắt kết quả kỳ họp thứ 7, khoá XI, nhiệm kỳ 2016-2021 của tỉnh, huyện...Bà con cử tri cũng đã phản ánh đến Đoàn 12 lượt ý kiến với 15 nội dung quan tâm. Trong đó, bà con đặc biệt quan tâm đến các vấn đề như: Hiện nay đã gần đến tết nguyên đán, tình hình an ninh trật tự trên địa bàn rất phức tạp, cần nâng cao hơn nữa mức hỗ trợ cho những người làm công tác giữ gìn an ninh trật tự, thủ tục hành chính về lĩnh vực đất đai hiện nay vẫn còn rất rườm rà, gây khó khăn cho người dân, việc tổ chức thi xét tuyển viên chức đối với giáo viên vừa qua chưa thật sự minh bạch, còn nhiều bất cập, hiện nay người dân ở khu 10 ấp Suối Rút rất hoan mang lo lắng khi thường xuyên xuất hiện một số đối tượng bất chính thường xuyên trộm cắp, đập phá nhà cửa của người dân...Ngoài ra bà con cũng hết sức quan tâm đến vấn đề tại nạn giao thông do các lái xe đường dài gây nên cũng như cần xiết chặt tình trạng cho vay tín dụng đen ...

Tất cả các ý kiến, tùy theo mức độ đã được đại diện Đoàn Đại biểu HĐND tỉnh, huyện, các phòng ban liên quan cũng như chính quyền địa phương trả lời thỏa đáng cho bà con, riêng vấn đề cho vay tín dụng đen, Đoàn đã ghi nhận và sẽ kiến nghị đến cơ quan có thẩm quyền xử lý triệt để trong thời gian sớm nhất..

Văn Tuấn(TH2019-TH01)