Skip Ribbon Commands Skip to main content
Tìm kiếm
 

 Liên Kết Website

 

 Lượt truy cập:

 

 Nội dung bản tin

 
Công ty TNHH Ca cao Trọng Đức hỗ trợ 70 triệu đồng xây dựng và sửa chữa nhà cho hộ nghèo Cập nhật: 28-01-2019 11:47
Ngày 28/12/2018, Hội CTĐ huyện Định Quán đã tổ chức buổi lễ trao tặng nhà chữ thập đỏ cho gia đình bà Nguyễn Thị Hiền, một hộ khó khăn về nhà ở tại tổ 4, ấp 8, xã Gia Canh, huyện Định Quán. Căn nhà được xây dựng trong khuôn viên đất thổ cư có diện tích 50m2 , kết cấu nhà xây, mái lợp tôn, nền lát gạch men gồm 2 phòng ngủ và 1 phòng khách. Với tổng kinh phí 78 triệu đồng, trong đó công ty TNHH Ca cao Trọng Đức ủng hộ 50 triệu đồng, gia đình đóng góp thêm 28 triệu.
le trao nha CTD do Cty Ca Cao Trong Duc tai tro.jpg

Cùng ngày, Hội chữ thập đỏ huyện và công ty TNHH Ca Cao Trọng Đức đã đến thăm và  trao tặng 20 triệu đồng để sửa chữa nhà cho gia đình bà Ừng Hồng Liền, ngụ tại ấp 5, xã Phú Ngọc. Nhà bà Liền là căn nhà tình thương được xây tặng cách đây đã lâu và đã xuống cấp trầm trọng.

Tại mỗi gia đình đơn vị tài trợ và chính quyền địa phương cũng đã trao tặng thêm  những phần quà ý nghĩa mừng nhà mới. Các căn nhà được xây dựng và trao tặng ngay trước thềm năm mới 2019 như món quà ý nghĩa giúp các hộ có nơi ở ổn định, yên tâm lao động, vươn lên thoát nghèo và đón một mùa xuân mới ấm cúm, vui vẻ.

Hải Hậu - Hữu Cường​

In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.