Huyện Định Quán thăm tặng quà cho mẹ VNAH và cán bộ lão thành cách mạng nhân dịp 22/12 Cập nhật: 28-01-2019 11:44
Nhân kỷ niệm 74 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2018) và 29 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2018), chiều ngày 21/12, huyện Định Quán đã thành lập đoàn đến thăm và tặng quà cho 4 Mẹ Việt Nam anh hùng, 1 cán bộ lão thành cách mạng trên địa bàn huyện.
 tham tang qua me VNAH 3.jpg

tham tang qua can bo lao thanh cach mang tai xa Phu Ngoc.jpg

tham tang qua me VNAH tai thi tran Dinh Quan.jpg

Tại mỗi nơi đến, đoàn đã ân cần hỏi thăm sức khoẻ, động viên tinh thần; tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh của các Mẹ Việt Nam anh hùng, cán bộ lão thành cách mạng cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Đoàn cũng động viên các gia đình quan tâm, chăm sóc tốt để các Mẹ và đồng chí lão thành cách mạng sống vui sống khỏe, tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, là cây cao bóng cả cho thế hệ con cháu noi theo. Dịp này, đoàn đã trao tặng mỗi mẹ VNAH và cán bộ lão thành cách mạng một phần quà trị giá 1 triệu 500 ngàn đồng.

​Tuyết Mai