Dự án sửa chữa, cải tạo nâng cấp cơ sở vật chất trường THPT Phú Ngọc trên 37 tỷ đồng Cập nhật: 28-01-2019 11:41
Sáng ngày 27/12/2018, Ban quản lý dự án Tỉnh Đồng Nai, Trường THPT Phú Ngọc cùng các đơn vị liên quan đã thống nhất thi công dự án sửa chữa, cải tạo nâng cấp cơ sở vật chất trường THPT Phú Ngọc, huyện Định Quán.
 Toan canh truong THPT Phu Ngoc.jpg

Hop ban ve - Du an sua chua, nang cap co so vat chat Truong THPT Phu Ngoc tren 37 ty dong.jpg

ng trình được xây dựng có quy mô trên 18.000 m2, với tổng mức đầu tư là trên 37,9 tỷ đồng do Sở Giáo dục – Đào tạo làm chủ đầu tư, nguồn vốn đầu tư được trích từ nguồn ngân sách tỉnh. Trong đó, gói xây lắp trị giá trên 23,8 tỷ đồng với các hạng mục gồm : xây dựng khối lớp học, thực hành, phòng học bộ môn ( 4 tầng); Sửa chữa nhà hội trường đa năng ( 1 tầng); Sửa chữa khối lớp học (3 tầng); Sửa chữa khối hành chính hiệu bộ ( 2 tầng); Hệ thống PCCC , chống sét; Hệ thống cấp thoát nước, bể nước ngầm. Gói thiết bị gần 4,7 tỷ đồng. Công trình được thực hiện bắt đầu năm 2019 trong vòng 360 ngày, do công ty TNHH MTV xây dựng Bình Trị thi công theo hình thức cuốn chiếu, nhằm vừa đảm bảo tiến độ công trình, vừa đảm bảo việc giảng dạy và học tập của nhà trường.
Hải Hậu – Hữu Cường