LĐLĐ huyện tổ chức buổi họp mặt “Tết sum vầy” và trao tặng quà Tết Cập nhật: 27-01-2019 07:06
Nằm trong các hoạt động chăm lo đời sống cho công nhân, viên chức, người lao động trên địa bàn. Chiều ngày 24/01/2019, LĐLĐ huyện Định Quán tổ chức buổi họp mặt “Tết sum vầy” và trao tặng quà Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019.

Với ý nghĩa “Tết sum vầy” trong dịp này LĐLĐ huyện đã trao tặng 1 căn nhà mái ấm công đoàn cho 1 đoàn viên khó khăn về nhà ở tại xã Phú Lợi trị giá 50 triệu đồng, trao tặng 4 vé tàu về quê ăn Tết cho 4 đoàn viên khó khăn nhiều năm chưa được đón Tết cùng gia đình, mỗi vé trị giá 1.827.000 đồng và trao tặng 129 phần quà tết cho công nhân, viên chức, người lao động khó k​hăn. Trong đó, LĐLĐ tỉnh Đồng Nai vận động trao tặng 100 phần và LĐLĐ huyện Định Quán vận động trao tặng 29 phần quà. Mỗi phần quà trị giá 500 ngàn đồng, gồm bánh, kẹo, mứt và các nhu yếu phẩm, nhằm giúp động viên tinh thần và chia sẻ 1 phần khó khăn cho gia đình các đoàn viên trước thềm năm mới.

TANG NHA MAI AM CONG DOANsssssssssss.jpg
Đ/c Nguyễn Chánh Bổn - Chủ tịch LĐLĐ huyện trao tặng mái ấm công đoàn cho đoàn viên công đoàn

TANG VE TAU VE QUE DON TETssssssssssssss.jpg

Đ/c Nguyễn Trung Ngươn - Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy trao vé tàu cho các đoàn viên công đoàn