Trao tặng quà tết cho cựu chiến binh khó khăn Cập nhật: 23-01-2019 06:42
Sáng ngày 23/01/2019, Hội Cựu chiến binh tỉnh Đồng Nai kết hợp với huyện hội Định Quán tổ chức họp mặt và trao tặng quà cho hội viên cựu chiến binh khó khăn trong dịp Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019.

Ghi nhận những đóng góp của các CCB cho công cuộc xây dựng và phát triển quê hương, nhất là phong trào chung sức xây dựng nông thôn mới, Hội CCB tỉnh Đồng Nai mong muốn các hội viên tiếp tục phát huy bản chất Bộ đội Cụ Hồ, là tấm gương sáng cho thế hệ con cháu. Trong đợt này, 20 hội viên CCB đã được trao tặng quà, mỗi phần quà trị giá 800 ngàn đồng, trong đó mỗi phần quà gồm:1 thùng mì, 10 ký gạo, nhu yếu phẩm trị giá 300 ngàn đồng và 500 ngàn đồng tiền mặt. Tổng giá trị các phần quà là 16 triệu đồng, do Hội CCB tỉnh vận động trao tặng, nhằm chia sẻ một phần khó khăn cho các hội viên trong dịp Tết đến, xuân về.

20 CCB kho khan duoc nhan qua tetsssssssssssssssssss.jpg
Hội Cựu chiến binh tỉnh trao quà cho các cựu chiến binh

Hải Hậu