Trao tặng 100 phần quà cho các hộ nghèo, cận nghèo, dân tộc thiểu số tại xã Phú Tân Cập nhật: 13-01-2019 11:30
Hội Chữ thập đỏ huyện Định Quán phối hợp với Đoàn phật tử tại thành phố Hồ Chí Minh vừa tổ chức trao tặng 100 phần quà cho các hộ nghèo, cận nghèo và đồng bào dân tộc thiểu số tại xã Phú Tân.
Cac ho duoc nhan qua.jpg

Mỗi phần quà được trao tặng trị giá 250 ngàn đồng, gồm: 10 ký gạo, 1 thùng mì, nước nắm, nước tương…Tổng trị giá các phần quà được trao tặng trong đợt này là 25 triệu đồng do Đại đức Thích Nguyên Tấn và các phật tử tại thành phồ Hồ Chí Minh ủng hộ trao tặng. Mỗi phần quà tuy có giá trị không lớn nhưng đã góp phần thể hiện sự quan tâm của chính quyền các cấp và các mạnh thường quân đến các hộ còn gặp khó khăn trong cuộc sống; giúp các hộ nỗ lực phấn đấu vươn lên để phát triển kinh tế gia đình.

Tuyết Mai