Skip Ribbon Commands Skip to main content
Tìm kiếm
 

 Liên Kết Website

 

 Lượt truy cập:

 

 Nội dung bản tin

 
Người nuôi cá bè vui mừng khi nhận được tiền hỗ trợ. Cập nhật: 13-01-2019 11:26
Sáng ngày 17/12/2018, UBND huyện Định Quán phối hợp với Ngân hàng Nông nghiệp & Phát triển nông thôn(chi nhánh Phú Ngọc) đã tiến hành chi trả tiền hỗ trợ cho người dân bị thiệt hại cá chết tại hai xã Phú Ngọc và La Ngà.
fghhfgh.jpg

Theo đó, tổng số tiền hỗ trợ là hơn 12,3 tỷ đồng cho 129 hộ dân nuôi cá bè trên sông La Ngà, bị thiệt hại hơn 1.500 tấn cá chết rạng sáng 21-5. Trong đó xã Phú Ngọc 77 hộ, xã La Ngà 52 hộ.Trước đó, vào rạng sáng 21-5, hơn 1.500 tấn của các hộ nuôi cá bè trên sông La Ngà đột nhiên chết hàng loạt, ước thiệt hại hàng trăm tỷ đồng. Sau khi vào cuộc xác minh, các cơ quan chức năng tỉnh Đồng Nai xác định nguyên nhân cá chết là do thiên tai.

Như vậy, sau gần 6 tháng chờ đợi, hôm nay, người dân xã Phú Ngọc đã chính thức nhận được tiền hỗ trợ từ Nhà nước, khiến người dân hết sức vui mừng.

HT anh Nguyễn Văn Tuyên, ấp 1 xã Phú Ngọc huyện Định Quán:Hôm nay người dân chúng tôi được các cơ quan Nhà nước cho người dân chúng tôi bị cá chết do thiên tai, người dân chúng tôi rất mừng và phấn khởi. chúng tôi hứa sẽ quyết tâm khắc phục những khó khăn để ổn định sản xuất, cảm ơn các ban ngành đã hỗ trợ cho chúng tôi”

HT chị Nguyễn Thị Cẩm Hồng, xã Phú Ngọc huyện Định Quán: “Hôm nay mình nhận được tiền hỗ trợ, tuy số tiền không lớn nhưng cũng nhờ chính quyền địa phương các cấp quan tâm đến mình, mình cũng rất là vui. Nhận được số tiền này về mình cũng sẽ tiếp tục tồ chức sản xuất, chăn nuôi cho cuộc sống mới”.

Ngay trong sáng nay, 77 hộ nuôi cá bè bị thiệt hai do thiên tai tại xã Phú Ngọc đã nhận đầy đủ số tiền được hỗ trợ, hộ nhiều nhất được nhận là trên 600 triệu đồng. Ngày mai, 52 hộ dân tại xã La Ngà sẽ tiếp tục được nhận tiền hỗ trợ.

VT(Th2018 – Th46)

In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.