Tặng bộ dụng cụ luyện tập thể dục ngoài trời Cập nhật: 13-01-2019 11:09
Ngày 7/12/2018, Công ty TNHH A/B Mauri Việt Nam đã đến thăm và trao tặng bộ dụng cụ luyện tập thể dục ngoài trời cho UBND xã La Ngà, các thiết bị này đã được lắp đặt tại Trung tâm Văn hóa thể thao – Học tập cộng đồng xã.
 hfghfghgfhfd.jpg

Bộ dụng cụ luyện tập thể dục ngoài trời gồm có 6 món như: Máy tập tay chân và xoay eo, ghế tập lưng, bụng đôi, xe đạp toàn thân…Với tổng trị giá 135 triệu đồng, do Công ty TNHH A/B Mauri Việt Nam hỗ trợ trao tặng. Tại buổi lễ, nhà tào trợ cùng chính quyền địa phương đã trồng thêm cây xanh, tạo thêm bóng mát cho Trung tâm.

Việc trao tặng bộ dụng cụ luyện tập thể dục ngoài trời sẽ tạo thêm điều kiện thuận lợi để bà con nhân dân tập thể dục thể thao, trèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ Vĩ đại.

Văn Tuấn(Th2018 – Th46)