Skip Ribbon Commands Skip to main content
Tìm kiếm
 

 Liên Kết Website

 

 Lượt truy cập:

 

 Nội dung bản tin

 
Thăm, tặng quà và chúc mừng 33 cơ sở tôn giáo nhân dịp lễ giáng sinh 2018 Cập nhật: 25-12-2018 06:35
Sáng ngày 18/12/2018, Huyện ủy – HĐHD – UBND – UBMTTQVN huyện Định Quán đã tổ chức 4 đoàn đi thăm, tặng quà và chúc mừng 33 cơ sở tôn giáo nhân dịp lễ giáng sinh 2018.

Hòa chung niềm vui của đồng bào công giáo hướng đến ngày lễ giáng sinh, tại mỗi nơi đến các đoàn đã cùng chúc mừng các vị linh mục, mục sư và đồng bào giáo dân trên địa bàn huyện một mùa giáng sinh an lành, hạnh phúc. Đồng thời, ghi nhận những đóng góp tích cực của đồng bào giáo dân vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của huyện trong thời gian qua. Các đồng chí cũng bày tỏ mong muốn các chức sắc và đồng bào giáo dân tích cực hơn nữa trong các phong trào thi đua yêu nước, giữ gìn và đảm bảo trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn huyện, sống tốt đời đẹp đạo, góp phần xây dựng và mở rộng khối đại đoàn kết dân tộc. Đặc biệt, tham gia cùng chính quyền địa phương trong việc xây dựng các tuyến đường sáng – xanh – sạch – đẹp và chung tay xây dựng nông thôn mới của huyện.

Cảm ơn sự quan tâm của chính quyền địa phương và vui mừng trước những đổi thay của huyện nhà trong thời gian vừa qua, các vị linh mục, mục sư cũng hân hoan tán thành các chủ trương mà địa phương phát động và sẽ vận động bà còn giáo dân cùng chung tay thực hiện để làm cho diện mạo địa phương ngày thêm khởi sắc.

tang qua cac co so ton giao nhan le giang sinh 2018ssssssssssss.jpg
Đ/c Lê Thanh Sơn - UVTV, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy tặng quà cho cơ sở tôn giáo

Hải Hậu

In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.