Skip Ribbon Commands Skip to main content
Tìm kiếm
 

 Liên Kết Website

 

 Lượt truy cập:

 

 Nội dung bản tin

 
Huyện Định Quán tổ chức họp mặt nhân lễ giáng sinh năm 2018 Cập nhật: 16-12-2018 07:56
Sáng ngày 13/12/2018, UBMTTQ VN huyện Định Quán tổ chức buổi họp mặt nhân lễ giáng sinh năm 2018. Đến dự có Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Nguyễn Thị Thanh Yên, Phó Chủ tịch UBND huyện - Nguyễn Thị Diễm Châu, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện - Trần Hữu Hạnh cùng đại diện các ban, ngành, đoàn thể và hơn 50 chánh sứ, trưởng ban hành giáo, các vị chức sắc, chức việc, đại diện hội thánh tin lành và cộng đồng dòng tu trên địa bàn huyện.

Huyện Định Quán hiện có 23 giáo xứ, 16 cộng đoàn dòng tu, 7 chi hội tin lành, 15 điểm nhóm tin lành các hệ phái. Trong năm 2018, đồng bào Công giáo đã tích cực thực hiện các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động do chính quyền và MTTQVN các cấp phát động nhất là cuộc vận động “Toàn dân xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh gắn với sống tốt đời đẹp đạo”. Tổng kinh phí thực hiện các hoạt động bác ái, từ thiện năm 2018 của các cơ sở tôn giáo là trên 6 tỷ đồng với nhiều hoạt động thiết thực như: khen thưởng, trao tặng học bổng, trợ giúp học sinh có hoàn cảnh khó khăn; chăm sóc bệnh nhân; xã hội hóa giao thông nông; xây tặng nhà tình thương; giúp vốn cho các hộ nghèo…

Tại buổi họp mặt, các đại biểu đã được nghe thư chúc mừng lễ giáng sinh của Tỉnh ủy, HĐND – UBND – UBMTTQVN tỉnh Đồng Nai. Nghe báo cáo tình hình KTXH, quốc phòng an ninh của huyện trong năm 2018. Lãnh đạo huyện Định Quán đã ghi nhận những đóng góp to lớn của các vị chức sắc và đồng bào công giáo trong kết quả thực hiện các nhiệm vụ của địa phương; điển hình là góp phần đảm bảo an sinh xã hội cũng như đẩy mạnh phong trào xây dựng nông thôn mới. Lãnh đạo huyện mong nuốn các cơ sở tôn giáo tiếp tục đóng góp nhiều hơn nữa cho các họat động từ thiện, nhân đạo và phát triển kinh tế tại địa phương. Đồng thời gởi lời chúc đến các vị chức sắc và đồng bào tín đồ công giáo, tin lành một mùa giáng sinh an lành, hạnh phúc.

giang sinh.jpg
Quang cảnh buổi họp mặt

Tuyết Mai

In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.