Skip Ribbon Commands Skip to main content
Tìm kiếm
 

 Liên Kết Website

 

 Lượt truy cập:

 

 Nội dung bản tin

 
Huyện ủy Định Quán tổ chức họp mặt đảng viên trong các doanh nghiệp ngoài khu vực Nhà nước Cập nhật: 16-12-2018 07:45
Sáng ngày 16/12/2018, Huyện ủy Định Quán tổ chức họp mặt đảng viên trong các doanh nghiệp ngoài khu vực Nhà nước.

Đến nay, Đảng bộ huyện Định Quán có 3 tổ chức cơ sở đảng trong các doanh nghiệp ngoài khu vực Nhà nước, với với trên 100 đảng viên. Trong những năm qua, các cấp ủy, tổ chức Đảng ở các loại hình doanh nghiệp tư nhân đã ​xác định được vị trí, vai trò, chức năng, nhiệm vụ của tổ chức đảng, đoàn thể; xây dựng và thực hiện quy chế làm việc của cấp ủy; tạo lập mối quan hệ giữa cấp ủy với Ban giám đốc, giám đốc và các tổ chức chính trị - xã hội ở doanh nghiệp; góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả sản xuất, kinh doanh. Đa số cán bộ, đảng viên giữ được vai trò tiền phong gương mẫu, chấp hành tốt đường lối, chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước, tích cực đóng góp vào sự phát triển của doanh nghiệp.

Quang canh buoi hop matss.jpg
Quang cảnh buổi họp mặt

Tại buổi họp mặt, các đảng viên đã được nghe báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện Nghị quyết của Ban chấp hành Đảng bộ huyện năm 2018; tuyên truyền về đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước trong phát triển kinh tế thị trường và hội nhập quốc tế. Đồng thời, được quán triệt một số vấn đề cần lưu ý về nhiệm vụ giữ gìn an ninh chính trị - trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện cũng nhưng trong doanh nghiệp.

Cũng tại buổi họp mặt, lãnh đạo huyện Định Quán và các đảng viên đã trao đổi, thảo luận, giải đáp những thắc mắc, kiến nghị của đảng viên về: môi trường làm việc, thu nhập, thực hiện hợp đồng lao động; về tổ chức sinh hoạt đảng, thực hiện nhiệm vụ đảng viên, xây dựng tổ chức đảng, đoàn thể trong doanh nghiệp.

Tuyết Mai

In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.