Hội nghị báo cáo viên tháng 12 năm 2018 Cập nhật: 16-12-2018 06:09
Sáng ngày 14/12/2018, Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện phối hợp với Ban Tuyên giáo Huyện ủy tổ chức Hội nghị báo cáo viên tháng 12 năm 2018 qua hình thức trực tuyến. Tới dự Hội nghị có các đồng chí Báo cáo viên Huyện ủy, Báo cáo viên Đảng ủy các xã, thị trấn; các đồng chí phụ trách tuyên giáo các tổ chức cơ sở Đảng trực thuộc huyện, tuyên huấn MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội.

Hội nghị đã được nghe T.S Lê Quang Mạnh, Thứ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư thông tin tổng quan về tình hình kinh tế- xã hội của đất nước năm 2018, nhiệm vụ và giải pháp trọng tâm năm 2019; đồng chí Lương Hoàng Thái, Phó trưởng đoàn đàm phán Chính phủ về kinh tế thương mại, quốc tế, Vụ trưởng Vụ chính sách thương mại Bộ Công thương thông tin những nội dung cốt lõi của Hiệp định đối tác toàn diện tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP), những vấn đề đặt ra đối với Việt Nam và giải pháp trong thời gian tới.

Về định hướng công tác tuyên truyền trong thời gian tới, đồng chí Lê Mạnh Hùng, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương yêu cầu các địa phương cần phải tập trung tuyên truyền thực hiện Quy định 08-QĐi/TW về “Trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên, trước hết là Ủy viên Bộ Chính trị, Ủy viên Ban Bí thư, Ủy viên Ban Chấ​p hành Trung ương”; tiếp tục tập trung tuyên truyền về nội dung Nghị quyết Hội nghị Trung ương 6, Hội nghị Trung ương 8 (khóa XII); tình hình phát triển kinh tế - xã hội trong 11 tháng năm 2018; quá trình thực hiện sắp xếp, tinh giản bộ máy, biên chế ở các ngành, địa phương; kỷ niệm 40 năm chiến đấu và bảo vệ biên giới phía Bắc cùng nhiều vấn đề được dư luận xã hội quan tâm.

BCV12s.jpg

Lưu Giang