Skip Ribbon Commands Skip to main content
Tìm kiếm
 

 Liên Kết Website

 

 Lượt truy cập:

 

 Nội dung bản tin

 
Ấp Hòa Trung, xã Ngọc Định tổ chức ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc Cập nhật: 22-11-2018 06:29
Sáng ngày 9/11/2018, ấp Hòa Trung, xã Ngọc Định tổ chức ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc kỷ niệm 88 năm, ngày truyền thống mặt trận Tổ quốc Việt Nam.
 Ong Tran Nam Bien - PCT UBND huyen trao tang lang hoa chuc mung.jpg

Là một ấp thuần nông của huyện Định Quán, trong năm 2018, nhân dân ấp Hòa Trung đã có nhiều đóng góp trong phong trào toàn dân chung sức xây dựng nông thôn mới. Nhân dân đã đóng góp 800 triệu đồng để bê tông xi măng 4 tuyến đường với tổng chiều dài 2,5km. Ngoài ra, bà con nhân dân trong ấp đã tự đầu tư cát, đá và công với tổng số tiền trên 300 triệu đồng để thi công 750m đường hẻm trong các khu dân cư. Ấp có trên 98% hộ đạt gia đình văn hóa, 100% ấp đạt giữ vững danh hiệu ấp văn hóa. Các cộng đồng dân cư tại ấp có nhiều cách làm sáng tạo, nhiều mô hình xây dựng có hiệu quả, tích cực đóng góp các nguồn lực phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Cac ca nhan duoc khen thuong.jpg 

Trong không khí vui tươi, phấn khởi, ngày hội đã giao lưu, thưởng thức các tiết mục văn nghệ; các tiểu phẩm về xây dựng nông thôn mới và đánh giá lại những kết quả mà ấp đã đạt được trong năm qua. Ngày hội đã biểu dương, khen thưởng 2 tập thể, 5 cá nhân có nhiều thành tích trong thực hiện các phong trào thi đua ở địa phương năm 2018

Dịp này, Huyện ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ Việt Nam huyện Định Quán trao tặng cho ấp 5 triệu đồng; đồng thời trao tặng 5 phần quà cho các hộ nghèo, mỗi phần trị giá 500 ngàn đồng. Xã trao tặng 17 phần quà cho các hộ nghèo, khó khăn, mỗi phần trị giá 500 ngàn đồng. Một mạnh thường quân tại ấp cũng trao tặng 5 phần quà, mỗi phần gồm gạo và các nhu yếu phẩm sử dụng trong cuộc sống hàng ngày.

Tuyết Mai (TH)​

In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.