Skip Ribbon Commands Skip to main content
Tìm kiếm
 

 Liên Kết Website

 

 Lượt truy cập:

 

 Nội dung bản tin

 
Lễ khai mạc và phát động tuần lễ học tập suốt đời năm 2018 Cập nhật: 19-11-2018 10:59
Sáng 01/10, tại trường tiểu học Chu Văn An, UBND thị trấn Định Quán, huyện Định Quán đã tổ chức Lễ khai mạc và phát động tuần lễ học tập suốt đời năm 2018.
le phat dong huong ung  tuan le hoc tap suot doi.png

Với chủ đề “Học ở trường, học ở sách vở, học lẫn nhau và học nhân dân”, tuần lễ học tập suốt đời năm 2018 được tổ chức từ ngày 1/10 đến 7/10/2018. Trong thời gian này, thị trấn Định Quán tăng cường tuyên truyền sâu rộng về chủ đề về học tập suốt đời, xây dựng xã hội học tập; cùng với đó, với nhiều hình thức tuyên truyền như qua hệ thống phát thanh, cổ động trực quan… để vận động các tầng lớp nhân dân tích cực tham gia hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời. Cùng với đó, các trường học,  ban ngành, đoàn thể ... đẩy mạnh tuyên truyền trong học sinh, đoàn viên, hội viên và  tổ chức các hoạt động khuyến học khuyến tài cho học sinh, đồng thời triển khai xây dựng mô hình xã hội học tập, gia đình học tập, dòng họ học tập, cộng đồng học tập, đơn vị học tập….

le phat dong huong ung  tuan le hoc tap suot doi 1.png 
Thông qua các hoạt động của Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời nhằm nâng cao nhận thức của các tổ chức xã hội và các tầng lớp nhân dân về mục đích, ý nghĩa của nhiệm vụ xây dựng xã hội học tập. Qua đó, tăng cường cơ hội học tập suốt đời trong các tầng lớp nhân dân, tạo cơ hội cho người dân ở mọi lứa tuổi trên địa bàn thị trấn Định Quán tham gia học tập.
Trung Kiên – Lê Điểm

In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.