Đoàn Đoàn đại biểu HĐND huyện Phú Hòa, tỉnh Phú Yên đến thăm và làm việc tại huyện Định Quán Cập nhật: 12-11-2018 06:25
Đoàn đại biểu HĐND huyện Phú Hòa, tỉnh Phú Yên vừa có chuyến công tác đến thăm và làm việc tại huyện Định Quán. Với mục đích nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động HĐND các cấp, đồng thời là dịp để giao lưu học hỏi, gắn chặt tình đoàn kết giữa hai huyện.
 tang qua cho doan phu yen.jpg

tap the 2 doan.jpg

Tại buổi làm việc, các đại biểu HĐND 2 huyện đã thông tin về tình hình phát triển kinh tế - xã hội và trao đổi một số kinh nghiệm, cách làm hay trong hoạt động của HĐND. Đặc biệt là trong công tác quản lý, giám sát về hoạt động HĐND huyện và trong công tác tổ chức cán bộ. Bên cạnh đó, đoàn đại biểu HĐND huyện Phú Hòa, tỉnh Phú Yên còn quan tâm đặc biệt đến kết quả thực hiện Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới và công tác giới thiệu, quảng bá, thu hút đầu tư trong lĩnh vực du lịch của huyện Định Quán...

Lê Trung- Lê Điểm​