Skip Ribbon Commands Skip to main content
Tìm kiếm
 

 Liên Kết Website

 

 Lượt truy cập:

 

 Nội dung bản tin

 
Học ngoại khóa với chuyên đề “phòng chống HIV và ma túy học đường” Cập nhật: 06-11-2018 12:34
Sáng ngày 22/10/2018, trong buổi sinh hoạt dưới cờ thứ hai đầu tuần, Ban chấp hành Đoàn trường THPT Tân Phú phối hợp với Trung tâm y tế huyện Định Quán tổ chức tiết học ngoại khóa với chuyên đề “phòng chống HIV và ma túy học đường”, đông đảo thầy cô giáo và các em học sinh đã tham gia.
 hghgfhgfdh.jpg

Buổi ngoại khóa diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng. Bằng hình thức nói chuyện giao lưu, báo cáo viên Trung tâm y tế huyện đã cung cấp cho các em những thông tin về tác hại của ma túy và các tệ nạn xã hội, cách phòng chống những tệ nạn đó.

gfsgfdgdgdf.jpg

Tiết học ngoại khóa cho thấy, công tác giáo dục về phòng chống ma túy và HIV/AIDS trong trường học là hết sức cần thiết. Buổi nói chuyện chuyên đề là một trong những giải pháp thiết thực, nhằm góp phần tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức, ý thức trách nhiệm của cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường. Từ đó phát huy vai trò, trách nhiệm, thể hiện tinh thần xung kích tình nguyện của tuổi trẻ trong việc tham gia phòng, chống AIDS, tệ nạn ma túy, tạo môi trường học tập, vui chơi lành mạnh, an toàn cho học sinh.

​Văn TuấnIn nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.