Skip Ribbon Commands Skip to main content
Tìm kiếm
 

 Liên Kết Website

 

 Lượt truy cập:

 

 Nội dung bản tin

 
Họp mặt kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Hội Phụ nữ Việt Nam Cập nhật: 26-10-2018 02:04
Sáng ngày 17/10/2018, Hội LHPN huyện Định Quán tổ chức họp mặt kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Hội Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2018).
Buổi họp mặt, diễn ra trong không khí vui tươi với nhiều tiết mục văn nghệ sôi nổi do chính chị em phụ nữ thể hiện. Sau khi ôn lại truyền thống vẻ vang của phụ nữ Việt Nam trong suốt chiều dài lịch sử. Từ khi thành lập đến nay, tổ chức hội phụ nữ đã trải qua biết bao nhiêu thăng trầm, biến đổi nhưng vẫn không ngừng trưởng thành cùng với chặng đường phát triển của đất nước. Dù ở bất kỳ hoàn cảnh nào, phụ nữ Việt Nam vẫn luôn kiên cường, dũng cảm, trung hậu, đảm đang.

Phát huy truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, phụ nữ huyện Định Quán trong thời gian qua đã phấn đấu lập được nhiều thành tích xuất sắc trên các lĩnh vực công tác như thực hiện chuyển dịch cơ cấu kinh tế, giảm nghèo, tăng thu nhập, nâng cao mức sống cho hội viên và chị em phụ nữ. Hiện tại, toàn hội có 30.800 hội viên phụ nữ  hội viên. Điểm nổi bật là 14/14 hội cơ sở đã xây dựng mô hình học tập làm theo Bác và các CLB điểm thực hiện cuộc vận động "5 không, 3 sạch" gắn với Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới đạt hiệu quả tích cực. Không ngừng đa dạng hóa hình thức tập hợp, thu hút hội viên, đoàn kết một lòng, nêu cao tinh thần tự chủ, sáng tạo trong gia đình và xã hội.

Nhân dịp họp mặt, Hội LHPN huyện đã trao tặng 67 phần quà cho nữ cán bộ lão thành, lãnh đạo qua các thời kỳ và nữ Cựu chiến binh nữ tiêu biểu. Đồng thời, trao tặng 36 kỷ niệm chương "Vì sự phát triển của phụ nữ Việt Nam" cho cán bộ hội.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

hpn2s.jpg
hpns.jpg

                                                                                                    Lê Điểm – Trung Kiên 

In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.