Họp mặt truyền thống kỷ niệm 62 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956 – 15/10/2018) Cập nhật: 19-10-2018 01:03
Sáng ngày 15/10/2018, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện Định Quán long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 62 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956 – 15/10/2018), tuyên dương thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, ngày hội thanh niên văn hóa các dân tộc thiểu số lần 2 năm 2018. Tham dự có đ/c Nguyễn Thị Thanh Yên – Phó bí thư thường trực Huyện ủy; đ/c Nguyễn thị Diễm Châu – Phó chủ tịch UBND huyện; đ/c Trần Thị Mỹ Phúc – Bí thư Huyện đoàn; đ/c Nguyễn Minh Thắng – Phó bí thư huyện đoàn – Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện cùng các đ/c lãnh đạo, quý vị đại biểu và hơn 350 bạn đoàn viên, thanh niên, hội viên.

Buổi lễ đã ôn lại truyền thống 62 năm rèn luyện, cống hiến và trưởng thành của tổ chức Hội LHTN Việt Nam, phát động trong cán bộ, đoàn viên, hội viên, thanh thiếu nhi huyện Định Quán t​iếp tục phát huy truyền thống anh hùng của các thế hệ cha anh đi trước, tích cực tham gia xây dựng huyện Định Quán giàu mạnh, văn minh. Bên cạnh đó, Ban Thường vụ huyện đoàn Định Quán đã trao tặng kỷ niệm chương “Vì thế hệ trẻ” của Trung ương Đoàn thanh niên cho 06 đ/c có nhiều đóng góp, cống hiến trong sự nghiệp giáo dục, đào tạo, bồi dưỡng thế hệ trẻ Việt Nam. Trao tặng giải thưởng cho 01 tập thể và 06 cá nhân đạt giải trong hội thi trực tuyến các môn khoa học Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh và 6 bài học lý luận chính trị trong đoàn viên thanh niên với chủ đề “Ánh sáng soi đường” lần I năm 2018 và tuyên dương 18 thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác năm 2018.

Sau phần Lễ, các hoạt động Hội diễn ra sôi nổi thu hút đông đảo ĐVTN, Hội viên tham gia như: Hội thi thời trang các dân tộc Việt Nam; Hội thi các trò chơi dân gian; Hội thi Rung chuông vàng với chủ đề “Thanh niên với văn hóa các dân tộc Việt Nam”. Cuối chương trình, Ban tổ chức đã trao giải cho 19 tập thể và 06 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong các hội thi.

Một số hình ảnh tại buổi họp mặt:

hd1.jpg

hd2.jpg