Lễ ra mắt Chi đoàn Phòng khám đa khoa Việt Hương Cập nhật: 16-10-2018 08:56
Ngày 14/10/2018, Huyện đoàn Định Quán tổ chức Lễ ra mắt Chi đoàn phòng khám đa khoa Việt Hương. Tham dự lễ ra mắt có đ/c Nguyễn Trung Ngươn – UVTV, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy; đ/c Trần Thị Mỹ Phúc – Bí thư huyện đoàn; đ/c Nguyễn Thị Hương – Chủ tịch Hội đồng quản trị phòng khám đa khoa Việt Hương; các đ/c Ủy viên Ban thưởng vụ Huyện đoàn các đoàn viên thanh niên Chi đoàn phòng khám đa khoa Việt Hương.

Đây là cơ sở đoàn thứ 34 được thành lập trên địa bàn huyện. Chi đoàn phòng khám đa khoa Việt Hương được thành lập có 12 đoàn viên. Sau khi được thành lập, Ban chấp hành chi đoàn sẽ thực hiện theo đúng Điều lệ Đoàn theo quy định, đồng thời, thực hiện tốt các hoạt động giao lưu văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, công tác từ thiện xã hội như: tổ chức thăm hỏi, khám bệnh, phát thuốc cho các hộ gia đình chính sách, Mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình có công với cách mạng, gia đình có hoàn cảnh khó khăn,…tích cực hưởng ứng các cuộc vận động do Ban thường vụ Huyện đoàn khởi xướng.

lamthoi.jpg
Đ/c Trần Thị Mỹ Phúc – Bí thư Huyện đoàn trao Quyết định thành lập BCH chi đoàn lâm thời

luuniem.jpg
Các đại biểu chụp hình lưu niệm tại buổi lễ ra mắt chi đoàn