Skip Ribbon Commands Skip to main content
Tìm kiếm
 

 Liên Kết Website

 

 Lượt truy cập:

 

 Nội dung bản tin

 
Dũng cảm bắt cướp được tuyên dương, khen thưởng. Cập nhật: 07-10-2018 07:26
Trong buổi chào cờ sáng thứ 2 đầu tuần ngày 1/10/2018, tại UBND xã Túc Trưng, Ban thi đua khen thưởng UBND huyện Định Quán đã tổ chức lễ tuyên dương, khen thưởng đột xuất cho 5 cá nhân đã có thành tích trong công tác đấu tranh, bắt giữ hai đối tượng cướp giật tài sản.
ghjgjhg.jpg

Năm cá nhân được tuyên dương, khen thưởng gồm: Anh Nguyễn Thanh Vân, công dân ấp Đức Thắng 1, Anh Nguyễn Văn Lương, Trịnh Tiến Anh, Trần Ngọc Đức và Nguyễn Thanh Hải, Công an viên xã Túc Trưng. 

Vào khoảng 9 giờ 30 ngày 7/9/2018, Công an xã Túc Trưng nhân được tin báo của quần chúng nhân dân có hai đối tượng sử dụng xe máy màu đỏ, vừa cướp giật dây chuyền tại khu vực xã Phú Cường và đang chạy về hướng xã Túc Trưng. Ban chỉ huy Công an xã Túc Trưng đã cử 4 đồng chí  Nguyễn Văn Lương, Trịnh Tiến Anh, Trần Ngọc Đức và Nguyễn Thanh Hải, Công an viên xã Túc Trưng tiến hành chốt chặn tại ngã ba Giang Đông thuộc ấp Đồng Xoài thì phát hiện hai đối tượng điều khiển xe mô tô biển số 49N3 – 9778 giống như miêu ta của người dân, Tổ tuần tra đã ra hiệu cho xe dừng lại để kiểm tra nhưng hai đối tượng đã rồ ga bỏ chạy. Cùng lúc nay, nghe tiếng tri hô cướp cướp, anh Nguyễn Thanh Vân, công dân ấp Đức Thắng 1 đã dũng cảm lao xe vào hai đối tượng làm hai đối tượng té xuống đường và bỏ chạy và lực lượng Công an xã đã có mặt, kịp thời bắt giữ hai đối tượng cùng tang vật. Hai đối cướp giật bị bắt giữ là Trần Thanh Phong, 31 tuổi và Trương Thị Huệ, 34 tuổi cùng ngụ quận Ninh Kiều, Tp Cần Thơ. Tiếp tục đấu tranh khai thác, cả hai còn khai nhận đã gây ra hai vụ cướp giật day chuyền tại xã Phú Vinh và xã Phú Ngọc của người đi đường trước đó. Được biết, Trần Thanh Phong là một đối tượng hình sự, đã có rất nhiều tiền an, tiền sự về các tội danh khác, nhưng chưa đượuc xóa án tính. Sau khi ra tù, Phong sống lang thang, không có nơi ở ổn định và sống chung như vợ chồng với Huệ rồi cả hai cùng phạm tội.
Văn Tuấn(Th2018 – Th40)
 

In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.