Skip Ribbon Commands Skip to main content
Tìm kiếm
 

 Liên Kết Website

 

 Lượt truy cập:

 

 Nội dung bản tin

 
Kiểm tra cải cách hành chính, thủ tục hành chính tại xã Phú Lợi. Cập nhật: 30-09-2018 07:58
Sáng ngày 12/9/2018, Đoàn kiểm tra liên ngành về công tác cải cách hành chính, thủ tục hành chính đã có buổi kiểm tra, giám sát công tác này tại xã Phú Lợi.

unnamed.jpg

Thực hiện công tác cải cách hành chính, thủ tục hành chính theo hướng một cửa, một cửa liên Thoòng hiện đại. 100% cán bộ, công chức làm việc tại bộ phận tiếp nhận và trả kết quả đều thực hiện nghiêm chế độ làm việc 40 giờ/ tuần và làm việc cả ngày thứ 7 để thực hiện giải quyết công việc hành chính cho dân. Trong 9 tháng đầu năm, bộ phận tiếp nhận và trả kết quả đã tiếp nhận 6.383 hồ sơ, thủ tục trên các lĩnh vực, đã giải quyết được 6.355 hồ sơ, công tồn, trể hẹn là 63 hồ sơ. Nguyên nhân chậm trể là do đường truyền mạng cập nhật trên phần mềm Egov đôi lúc chưa ổn định, bên cạnh đó việc liên kết giữa cán bộ chuyên môn ở huyện và xã chưa được thực hiện đồng bộ nên chưa đạt kết quả cao...
unnamed (1).jpg 
Qua công tác kiểm tra thực tế tại địa phương, Đoàn đánh giá cao những nổ lực, cố gắn của tập thể lãnh đạo cũng như cán bộ, công chức đã làm tốt công tác cải cách hành chính, thủ tục hành chính cho người dân. Đoàn cũng yêu cầu cán bộ chuyên môn nếu trong quá trình triển khai, giải quyết các thủ tục hành chính còn khó khăn, vướn mắc cần báo cáo cấp huyện để được hướng dẫn và giải quyết trong thời gian sớm nhất cho người dân.
Văn Tuấn(TH2018-TH37)
In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.