Skip Ribbon Commands Skip to main content
Tìm kiếm
 

 Liên Kết Website

 

 Lượt truy cập:

 

 Nội dung bản tin

 
Tặng 2 căn nhà tình thương cho hộ nghèo, khó khăn về nhà ở Cập nhật: 27-08-2018 12:45
Ngày 22/8/2018, UBMTTQ Việt Nam huyện Định Quán phối hợp với Ban giám đốc Ngân hàng Nông nghiệp & Phát triển nông thôn chi nhánh Định Quán tổ chức lễ trao tặng 2 căn nhà tình thương cho hộ nghèo, khó khăn về nhà ở tại xã Phú Ngọc và Phú Túc.

Căn nhà thứ nhất được trao cho gia đình bà Trần Thanh Yến, ngụ ấp 1, xã Phú Ngọc, gia đình bà Yến có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, thuộc diện nghèo B tại địa phương, năm nay bà Yến đã ngoài 70 tuổi nhưng phải vất vả lao động để nuôi đứa cháu nhỏ đang đi học và người em chồng bị tai biến. Căn nhà được xây dựng trên nền đất thổ cư của gia đình trị giá 78 triệu đồng, trong đó, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện hỗ trợ 40 triệu đồng.

Căn thứ hai được trao cho gia đình chị Ngô Thị Diễm Thu, ngụ ấp Suối Rút, xã Phú Túc với tổng trị giá 50 triệu đồng, trong đó ngân hàng hỗ trợ 40 triệu đồng, số còn lại do gia đình đóng góp thêm.

Từ đầu năm 2018 đến nay, UBMTTQ Việt Nam huyện và các tổ chức đoàn thể đã vận động xây tặng được 92 căn nhà cho các hộ nghèo, khó khăn với tổng số tiền trên 5,5 tỷ đồng. Tuy nhiên, hiện vẫn còn rất nhiều hộ cần sự chung tay giúp đỡ của các mạnh thường quân để các gia đình có thể ổn định cuộc sống và phát triển kinh tế thoát nghèo bền vững.  

ntt pn.jpg
Lễ bàn giao nhà tình thương tại xã Phú Ngọc

ntt2pt.jpg
Lễ bàn giao nhà tình thương tại xã Phú Túc


Văn Tuấn

In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.