Phát quang, duy từ, sửa chữa và trồng hoa các tuyến đường giao thông nông thôn Cập nhật: 15-08-2018 01:59
Xây dựng các tuyến đường sáng - xanh - sạch - đẹp là một trong những chỉ tiêu quan trọng trong bộ tiêu chí xây dựng nông thôn mới nâng cao.

Trồng cỏ lạc, hoa tạo cảnh quang tại các tuyến đường sáng - xanh - sạch - đẹp

Nhằm góp phần hoàn thành chỉ tiêu trên, ngày 9/8/2018 Công an huyện Định Quán phối hợp với các lực lượng quân sự, cảnh sát PCCC, Huyện đoàn và cán bộ, nhân dân xã Suối Nho đã tiến hành phát quang, duy tu, sửa chữa tuyến đường GTNT tại tổ 6, ấp 2 với tổng chiều dài 1km. Kinh phí thực hiện là 20 triệu đồng do Công an huyện Định Quán hỗ trợ kinh phí thực hiện.

Cũng trong đợt này, UBMTTQ VN huyện, các đoàn thể huyện cũng thực hiện trồng hoa, cây cảnh ven đường khu vực các ấp tại xã Suối Nho. Như vậy trong đợt này đã có 1.400m đường được thực hiện trồng hoa, cây cảnh, với kinh phí do UBMTTQ và các đoàn thể huyện hỗ trợ mỗi ấp 1 triệu đồng, địa phương và người dân sẽ thực hiện trồng và chăm sóc để tạo cảnh quan xanh - sạch -đẹp cho các tuyến đường nông thôn để đảm bảo tiêu chí cảnh quan môi trường cho xã nông thôn mới nâng cao.

cac tuyen duong sang - xanh - sach - dep.jpg
Các tuyến đường