Tuyên dương con CNVCLĐ có thành tích “học giỏi – sống tốt” lần thứ 19, năm 2018 Cập nhật: 09-08-2018 03:05
Sáng ngày 8/8/2018, LĐLĐ huyện Định Quán tổ chức lễ tuyên dương con CNVCLĐ có thành tích “học giỏi – sống tốt” lần thứ 19, năm 2018.

Trong đợt này có 172 em học sinh là những con ngoan, trò giỏi được LĐLĐ huyện biểu dương khen thưởng. Trong đó, khối tiểu học có 96 em, khối THCS 66 em và khối THPT 10 em. Ngoài ra, còn có 9 em được LĐLĐ tỉnh tuyên dương. Các em học sinh được tuyên dương trong dịp này là con của những CNVCLĐ, cha mẹ các em dù là công chức hành chính hay những công nhân trực tiếp sản xuất, là những giáo viên hay hiệu trưởng, những điều dưỡng, hộ lý hay bác sĩ, với đồng lương khiêm tốn vẫn đã và đang cố gắng chăm lo cho các em học tập. Các em liên tục 5 năm, 9 năm, 12 năm đạt danh hiệu học sinh xuất sắc, học sinh giỏi và nhiều giải thưởng cấp huyện, cấp tỉnh về từng môn học cũng như các lĩnh vực hoạt động phong trào do nhà trường, địa phương phát động. Lễ tuyên dương cũng là dịp kêu gọi các công đoàn cơ sở tiếp tục thực hiện nhiệm vụ vận động con em vươn lên, vượt khó, học giỏi để ngày càng có nhiều em học sinh đạt thành tích “Học giỏi – Sống tốt”.

172 em duoc tuyen duong hoc gioi song tot - cap huyen.jpgss.jpg
Lãnh đạo huyện trao thưởng cho các em tại buổi lễ

Hải Hậu