Skip Ribbon Commands Skip to main content
Tìm kiếm
 

 Liên Kết Website

 

 Lượt truy cập:

 

 Nội dung bản tin

 
Công ty Minh Cường khai trương chi nhánh 2 cung cấp chuỗi liên kết cung ứng thực phẩm an toàn cho bữa ăn trẻ mầm non tại Long Khánh Cập nhật: 01-08-2018 07:02
Là Công ty duy nhất cung cấp các loại thực phẩm rau củ quả tươi sống an toàn cho các bếp ăn tại các trường Mầm non, từ những thành công bước đầu sau hơn 2 năm đi vào hoạt động tại Định Quán, sáng 31/7/2018, Công ty cổ phần ứng dụng thương mại dịch vụ Minh Cường đã khai trương chi nhánh 2 tại thị xã Long Khánh. Đến dự có ông Nguyễn Hữu Danh, Cục quản lý chất lượng nông lâm và thủy sản Đồng Nai.


Cắt băng khánh thành Công ty Minh Cường khai trương chi nhánh 2 

cung cấp chuỗi liên kết cung ứng thực phẩm an toàn 

cho bữa ăn trẻ mầm non tại Long Khánh

Để cung cấp bữa ăn an toàn cho trẻ lứa tuổi Mầm non, Công ty Minh Cường ký hợp đồng tiêu thụ các nông sản sạch được sản xuất theo quy trình VietGap có thể truy xuất được nguồn gốc của nông dân và các HTX sản xuất nông sản sạch trong và ngoài địa bàn dưới hình thức liên kết, ưu tiên bao tiêu giá đầu ra ổn định cho các mặt hàng thực phẩm đủ điều kiện vệ sinh ATTP. Đồng thời phân phối lại các mặt hàng này đến tận các bếp ăn tại các trường mầm non theo nhu cầu thực đơn từng ngày của các cháu. Tại Định Quán năm học vừa qua công ty đã cung cấp bữa ăn sạch mỗi ngày cho 9.500 cháu, được Sở Nông nghiệp phát triển nông thôn tỉnh Đồng Nai đánh giá cao, giới thiệu cho các địa phương trong tỉnh phát triển, nhân rộng.

Với chi nhánh 2 tại thị xã Long Khánh, trong năm học mới 2018-2019, ngoài 31 trường Mầm non của huyện Định Quán, công ty Minh Cường sẽ mở rộng phạm vi hoạt động thực hiện chuỗi liên kết cung ứng thực phẩm an toàn, đảm bảo VSATTP cho trẻ mầm non tới 36 trường nữa trên địa bàn huyện Xuân Lộc và thị xã Long Khánh.

Thanh Danh – Hải Hậu

In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.