Lễ “Thắp nến tri ân” kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh liệt sỹ Cập nhật: 31-07-2018 02:11
Tối ngày 27/7/2018, Huyện đoàn Định Quán tổ chức Lễ " Thắp nến tri ân" kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2018) tại Nghĩa trang Liệt sỹ huyện. Tham dự có đ/c Trần Quang Tú - Phó bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện, các đ/c đại diện các ban ngành đoàn thể huyện cùng trên 400 ĐVTN và thiếu nhi trên địa bàn huyện về dự.

Trong không khí linh thiêng tại nghĩa trang liệt sỹ huyện - nơi an nghỉ của trên 800 người con ưu tú, chiến sỹ quân tình nguyện trên khắp mọi miền Tổ quốc, các đại biểu cùng các bạn ĐVTN đã dâng hoa, thắp hương bày tỏ lòng thành kính, tưởng nhớ, biết ơn vô hạn đối với các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh cho sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc. Đây không chỉ là nối tiếp truyền thống cao đẹp, đạo lý quí báu của dân tộc ta, mà còn là trách nhiệm, tình cảm thiêng liêng, sự tri ân của thế hệ trẻ hôm nay đối với các thế hệ cha anh đi trước. Qua đó, góp phần cùng toàn xã hội chăm sóc, đền đáp công ơn những người có công, đồng thời giáo dục thế hệ trẻ biết sống nhân ái, biết trân trọng những giá trị truyền thống, thêm yêu quê hương, đất nước.

tnta.jpg
Quang cảnh tại buổi Lễ