Skip Ribbon Commands Skip to main content
Tìm kiếm
 

 Liên Kết Website

 

 Lượt truy cập:

 

 Nội dung bản tin

 
Sơ kết công tác đảm bảo TTATGT 6 tháng đầu năm 2018 Cập nhật: 19-07-2018 12:45
Sáng ngày 17/7/2018, Ban ATGT huyện Định Quán đã tổ chức sơ kết công tác đảm bảo TTATGT 6 tháng đầu năm, triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018.


Ông Trần Quang Tú -CT UBND huyện phát biểu kết luận Hội nghị

Trong 6 tháng đầu năm 2018, trên địa bàn huyện TNGT giảm cả 3 tiêu chí về số vụ, số người chết và số người bị thương so với cùng kỳ năm 2017, đã xảy ra 6 tai nạn làm chết 7 người, bị thương 1 người. Nguyên nhân gây ra TNGT chủ yếu do ý thức chủ quan của người tham gia giao thông không chấp hành nghiêm các quy định ATGT. Lực lượng CSGT, CSĐT – CĐ đã tiến hành tuần tra kiểm soát, lập biên bản trên 8.100 trường hợp vi phạm ATGT. Ra quyết định xử phạt trên 8 ngàn trường hợp, nộp kho bạc nhà nước trên 1,8 tỷ đồng. Tai nạn giao thông đường thủy, ùn tắc giao thông và tình trạng tổ chức đua xe trái phép không xảy ra trên địa bàn. 

Tại hội nghị, các đại biểu tham dự đã cùng thảo luận và đề xuất ý kiến về những tồn tại, hạn chế trong công tác đảm bảo TTATGT tại địa phương mình như : một số tuyến đường tỉnh lộ 763, đường 107, đường 101A và đường liên xã Phú Hòa chưa được nâng cấp, sửa chữa; Sự phối hợp tuyên truyền pháp luật về TTATGT của các cơ quan chức năng đôi lúc chưa đồng bộ, có lúc, có nơi chưa đảm bảo đúng đối tượng; tình trạng uống rượu, bia vượt quá nồng độ cho phép điều khiển phương tiện tham gia giao thông là nguyên nhân trực tiếp dẫn đến TNGT.

dai bieu tham gia thao luan.jpg
Đại biểu tham gia thảo luận tại Hội nghị

Kết luận hội nghị, đồng chí Trần Quang Tú – Chủ tịch UBND huyện, trưởng ban ATGT huyện đề nghị các địa phương, đơn vị tập trung thực hiện một số nhiệm vụ như: tăng cường công tác tuyên truyền, đặc biệt tổ chức tốt hội thi tìm hiểu ATGT; các đơn vị liên quan phải xúc tiến việc kiểm tra, sửa chữa các bảng báo hiệu và đèn chiếu sáng dọc các tuyến đường, đồng thời nâng cấp sửa chữa các tuyến đường đang có dấu hiệu xuống cấp, nhằm đảm bảo cho việc lưu thông của người dân được đảm bảo.

Hải Hậu

In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.