Hội nghị đánh giá trách nhiệm người đứng đầu 6 tháng đầu năm 2018 Cập nhật: 17-07-2018 08:46
Sáng ngày 6/7/2018, huyện Định Quán đã tổ chức hội nghị đánh giá trách nhiệm người đứng đầu 6 tháng đầu năm 2018.

Ông Trần Quang Tú -CT.UBND huyện chủ trì Hội nghị trách nhiệm người đứng đầu 6 tháng đầu năm 2018

Theo báo cáo đánh về tình hình kinh tế - xã hội - quốc phòng an ninh 6 tháng đầu năm 2018 trên địa bàn huyện Định Quán tình hình thời tiết vẫn diễn biến phức tạp, nhất là xuất hiện nhiều cơn mưa trái mùa vào cuối năm 2017 và những tháng đầu năm 2018, sáng sớm xuất hiện sương mù, ngày nắng gắt đã ảnh hưởng không nhỏ đến tình hình nông nghiệp. Song dưới sự tập trung lãnh đạo, chỉ đạo linh hoạt, kịp thời của Huyện ủy, HĐND, UBND huyện và sự nỗ lực cố gắng, sự phối hợp nhịp nhàng của các ban ngành, đoàn thể liên quan, các doanh nghiệp và nhân dân trong huyện đã kịp thời xử lý những khó khăn, vướng mắc. Hội nghị cũng đã thông qua báo cáo về công tác quản lý tài chính, điều hành ngân sách; báo cáo cải cách hành chính, kết quả đánh giá công vụ đối với các cơ quan, đơn vị, UBND các xã; báo cáo thực thi công vụ, nhiệm vụ, công tác tiếp công dân, giải quyết đơn thư khiếu nại – tố cáo, công tác phòng chống tham nhũng trong 6 tháng đầu năm 2018.

Để thực hiện tốt nhiệm vụ trong những tháng còn lại của năm 2018, tại hội nghị đại diện các cơ quan, đơn vị, các xã, thị trấn đã cùng thảo luận, đưa ra những ý kiến nhằm thực hiện tốt hơn những nhiệm vụ đã đề ra, trong đó chú trọng vào trách nhiệm của người đứng đầu. Đồng thời, đưa ra những nhiệm vụ cụ thể gắn liền với việc phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu trong tiến trình xây dựng nông thôn mới, chung tay đưa huyện Định Quán đạt chuẩn huyện nông thôn mới vào năm 2018 như kế hoạch đã đề ra.
Hải Hậu