Skip Ribbon Commands Skip to main content
Tìm kiếm
 

 Liên Kết Website

 

 Lượt truy cập:

 

 Nội dung bản tin

 
Trên 2000 thí sinh Định Quán bước vào kỳ thi Tốt nghiệp PTTH Quốc gia năm 2018. Cập nhật: 26-06-2018 08:26
Cùng với cả nước, sáng 25/6, trên 2000 thí sinh huyện Định Quán chính thức bước vào ngày đầu tiên của kỳ thi THPT Quốc Gia để lấy kết quả xét tốt nghiệp THPT và xét tuyển vào Đại học, cao đẳng.


Các thí sinh tham gia thi THPT tại hội đồng thi trường THPT Định Quán

Trong kỳ thi Tốt nghiệp PTTH Quốc gia năm 2018, trên địa bàn huyện Định Quán có 04 hội đồng thi, với trên 2000 thí sinh. Tại Hội đồng thi trường THPT Định Quán có 522 thí sinh, đến từ các trường THPT Định Quán, THPT Tân Phú, THCS-THPT Lạc Long Quân và THCS-THPT Tây Sơn. Theo ghi nhận tại đây, đa số các thí sinh có mặt sớm tại điểm thi, với tâm lý khá thoải mái, sẵn sàng bước vào kỳ thi. Trong buổi sáng, các thi sinh sẽ thi môn đầu tiên là ngữ văn, đây cũng là môn duy nhất thi theo hình thức tự luận trong kỳ thi này, buổi chiều cùng ngày thi môn toán. Trong 2 ngày 26 và 27/6, thí sinh sẽ thi lần lượt các môn Khoa học tự nhiên (Lý, Hóa, Sinh), Ngoại ngữ, và Khoa học xã hội (Sử, Địa, Giáo dục công dân) với hình thức trắc nghiệm.

giam thị tai hoi dong thi thpt dinh quan thực hien quy che thi.jpg
Giám thị tại 
hội đồng thi trường THPT Định Quán thực hiện quy chế thi

Các điều kiện về cơ sở vật chất, an ninh trật tự và y tế…tại các Hội đồng thi trên địa bàn huyện Định Quán đều được chuẩn bị chu đáo, nhằm đảm bảo cho kỳ thi thi được diễn ra an toàn, nghiêm túc, đạt kết quả cao.

Lê Điểm – Trung Kiên

In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.