Trường THCS lý Thường Kiệt đón bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia năm 2018 Cập nhật: 25-06-2018 01:39
Ngày 25/5/2018, trường THCS lý Thường Kiệt, xã Phú Vinh, huyện Định Quán đã Long trọng tổ chức lễ đón bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia năm 2018 và tổng kết năm học 2017-2018.

Trường THCS lý Thường Kiệt, xã Phú Vinh đón bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia

năm 2018

Trường THCS Lý Thường Kiệt được thành lập năm 1994, trải qua 24 năm xây dựng và phát triển đến nay nhà trường có 588 học sinh và 49 cán bộ, giáo viên, nhân viên. Trên cơ sở định hướng của huyện và tình hình thực tế, trường Đã bám sát 5 tiêu chuẩn quy định của trường THCS đạt chuẩn Quốc gia để xây dựng kế hoạch và tìm ra nhiều biện pháp dạy và học tích cực, hiệu quả trong quá trình thực hiện xây dựng trường chuẩn. Riêng trong năm học 2017-2018, tỷ lệ học sinh giỏi của trường đạt trên 50%, không có học sinh kém. Trong đó, có 2 em đạt học sinh giỏi cấp tỉnh, 6 em học sinh giỏi cấp huyện, 3 giáo viên dạy giỏi cấp huyện, 1 tổng phụ trách Đội giỏi cấp tỉnh. Tập thể nhà trường đạt danh hiệu lao động tiên tiến cấp ngành. Với những nỗ lực của tập thể giáo viên và học sinh nhà trường trong suốt nhiều năm qua, trường đã được UBND tỉnh Đồng Nai quyết định công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia năm 2018.

lanh dao huyen chuc mung.jpg
Lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng

Tại buổi lễ nhà trường đã tổ chức khen thưởng cho các giáo viên và học sinh có thành tích xuất sắc trong công tác dạy và học năm học 2017-2018.
Hải Hậu