Tặng quà cơ sở phật giáo Cập nhật: 25-06-2018 01:17
Ngày 24/5/2018, Huyện ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ VN huyện Định Quán đã tổ chức đoàn đi thăm, chúc mừng và tặng quà 7 cơ sở Phật giáo tại các xã: Phú Hoà, Gia Canh, Phú Vinh, Phú Ngọc và Thị trấn Định Quán, nhân dịp lễ Phật Đản 2018, Phật lịch 2562.

Tặng quà các cơ sở tôn giáo trên địa bàn huyện

Tại mỗi nơi đến, Đoàn cán bộ huyện đã thăm hỏi quá trình chuẩn bị lễ Phật Đản, gửi lời chúc tới các vị trong ban trị sự, các chức sắc, tăng, ni, phật tử đón mùa Phật đản an lạc, đoàn kết, thống nhất. Đồng thời, Đoàn tin tưởng các chức sắc, tăng, ni, phật tử tiếp tục thực hiện tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước trong hoạt động tôn giáo, sống tốt đời, đẹp đạo; xây dựng khối đại đoàn kết dân tộc ngày càng bền chặt, góp phần cùng địa phương thực hiện tốt các chỉ tiêu phát triển kinh tế-xã hội.

Cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo huyện, tạo điều kiện cho Phật giáo trên địa bàn huyện hoạt động và vui mừng trước sự phát triển kinh tế của huyện nhà. Các cơ sở Phật giáo cũng quyết tâm sẽ cùng chức sắc, tăng, ni, phật tử trong huyện phát huy truyền thống tốt đẹp của Giáo hội Phật giáo Việt Nam, tiếp tục thực hiện phương châm: “đạo pháp đồng hành cùng dân tộc”, góp phần vào sự phát triển chung của huyện nhà.
Hải Hậu