Skip Ribbon Commands Skip to main content
Tìm kiếm
 

 Liên Kết Website

 

 Lượt truy cập:

 

 Nội dung bản tin

 
Thường trực HĐND tỉnh giám sát hoạt động HĐND huyện Định Quán Cập nhật: 11-06-2018 08:13
Sáng ngày 29/ 05/2018, đoàn giám sát của HĐND tỉnh do đồng chí Phạm Ngọc Tuấn, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với HĐND huyện Định Quán giám sát về tình hình hoạt động của HĐND huyện từ đầu nhiệm kỳ 2016-2021. Tham dự buổi giám sát còn có đại diện Lãnh đạo Sở Tư pháp, Văn phòng HĐND tỉnh và các Ban của HĐND tỉnh.


Đ/c Nguyễn Tiến Ngọc, Phó Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại buổi làm việc.

Từ đầu nhiệm kỳ đến nay, HĐND huyện Định Quán đã tổ chức 05 kỳ họp. Thường trực HĐND luôn chú trọng nâng cao chất lượng các kỳ họp, nội dung báo cáo tại các kỳ họp HĐND luôn bám sát, đánh giá sát, đúng  tình hình thực tế của địa phương. Các nghị quyết đã được thông qua tại kỳ họp HĐND huyện đảm bảo chất lượng, phù hợp với chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, có tính khả thi nhằm đáp ứng yêu cầu, nguyện vọng của cử tri; hoạt động tiếp công dân, tiếp nhận và xử lý đơn thư khiếu nại, tố cáo của công dân được duy trì và theo dõi thường xuyên.

Phát biểu kết luận  tại buổi giám sát, đồng chí Phạm Ngọc Tuấn, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đánh giá cao các hoạt động của HĐND huyện Định Quán trong thời gian qua. Đồng chí đề nghị Thường trực HĐND huyện tiếp tục phối hợp chặt chẽ với UBND huyện để thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị - kinh tế- xã hội tại địa phương. 

Mai Chiếm Hoàng

In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.