Skip Ribbon Commands Skip to main content
Tìm kiếm
 

 Liên Kết Website

 

 Lượt truy cập:

 

 Nội dung bản tin

 
Sơ kết công tác hội và phong trào phụ nữ 6 tháng đầu năm 2018 Cập nhật: 10-06-2018 08:20
Hội liên hiệp phụ nữ huyện Định Quán vừa tổ chức Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ công tác hội và phong trào phụ nữ 6 tháng cuối năm 2018.

Trong 6 tháng đầu năm, Hội phụ nữ huyện đã tích cực chỉ đạo các cơ sở Hội thực hiện tốt các phong trào thi đua và 6 nhiệm vụ công tác trọng tâm của Hội. Cụ thể, như phong trào thi đua “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình 5 không 3 sạch” gắn với việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; mô hình nuôi heo đất tiết kiệm, với trên 2.83​0 chị tham gia và gần 1.600 chị đóng góp hũ gạo tình thương. Duy trì hoạt động của 627 tổ phụ nữ tiết kiệm, với trên 13 ngàn thành viên đã tiết kiệm được trên 2,5 tỷ đồng cho 739 hội viên phụ nữ vay để phát triển kinh tế gia đình; có trên 200 tổ tương trợ, với tổng số vốn trên 1,8 tỷ đồng, tạo điều kiện cho hội viên vay vốn Ngân hàng chính sách xã hội với tổng dư nợ trên 118 tỷ đồng, cho trên 6.300 hộ vay vốn đầu tư vào chăn nuôi, sản xuất và buôn bán nhỏ. Các cấp Hội phụ nữ đã thường xuyên tích cực đổi mới nội dung, hình thức sinh hoạt, mang lại hiệu quả cao và thu hút đông đảo chị em phụ nữ tham gia sinh hoạt hội.

Trong 6 tháng cuối năm 2018, các cấp hội phụ nữ huyện tiếp tục thực hiện các phong trào thi đua yêu nước; phát huy hơn nữa vai trò của phụ nữ trong phong trào xây dựng nông thôn mới ở địa phương, tạo điều kiện hỗ trợ phụ nữ xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc góp phần thực hiện thắng các chỉ tiêu kinh tế xã hội của địa phương.

hoi nghi so kets1.jpg
Quang cảnh hội nghị

                                                                                                                             Lê Điểm - Trung Kiên

In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.