Skip Ribbon Commands Skip to main content
Tìm kiếm
 

 Liên Kết Website

 

 Lượt truy cập:

 

 Nội dung bản tin

 
Lễ khai mạc hè năm 2018 Cập nhật: 30-05-2018 06:40
Ngày 24/5, Ban chỉ đạo hè huyện Định Quán đã tổ chức lễ khai mạc hè năm 2018, với sự tham gia của gần 500 em học sinh tiểu học và THCS trên địa bàn thị trấn Định Quán.


Toàn cảnh buổi lễ khai mạc hè năm 2018

Với chủ đề: "Hè yêu thương – em vui sáng tạo”, các hoạt động hè năm 2018 tại Định Quán sẽ tập trung vào một số nội dung như: tuyên truyền s​​âu rộng về c​hủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước liên quan đến thanh thiếu niên, nhi đồng. Tổ chức tháng hành động vì trẻ em, vận động xây​ dựng Quỹ bảo trợ trẻ em năm 2018; Tổ chức các hội thi văn nghệ -thể thao và các hoạt động về nguồn, các diễn đàn trẻ em, nhằm mang đến cho các em những sân chơi bổ ích và lành mạnh. Tổ chức các lớp năng khiếu hè, hội thi năng khiếu, sáng tạo thanh thiếu niên; ôn tập văn hóa cho học sinh các cấp…Ngoài ra, các em thanh thiếu nhi còn được trang bị về kỹ năng sống, kỹ năng thực hành xã hội như học kỳ quân đội, kỳ nghỉ hồng…và những hoạt động hướng đến cộng đồng như: “vệ sinh môi trường”, “đền ơn đáp nghĩa”, “uống nước nhớ nguồn”…. Nhằm góp phần tuyên truyền, lan tỏa đến đông đảo các đơn vị, tổ chức, cá nhân và người dân về nhu cầu cần được quan tâm, được vui chơi, giải trí chính đáng của thanh thiếu nhi trong dịp hè; Qua đó kết nối, phát huy các nguồn lực xã hội trong công tác chăm sóc, giáo dục, định hướng các hoạt động bổ ích, an toàn cho thanh thiếu nhi.

Ngay sau lễ khai mạc, Ban chỉ đạo hè huyện Định Quán đã phối hợp với Sở LĐTB-XH tỉnh tổ chức tuyên truyền trang bị cho các em thiếu nhi các kỹ năng phòng, chống “xâm hại tình dục trẻ em”, “tai nạn thương tích, đuối nước”.

Lê Điểm – Trung Kiên​

In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.