Skip Ribbon Commands Skip to main content
Tìm kiếm
 

 Liên Kết Website

 

 Lượt truy cập:

 

 Nội dung bản tin

 
Định Quán tổ chức Lễ tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2017 và ký kết giao ước thi đua năm 2018. Cập nhật: 28-05-2018 01:52
Sáng ngày 17/5/2018, Huyện Định Quán tổ chức Lễ tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2017 và ký kết giao ước thi đua năm 2018.


Trao cờ thi đua xuất sắc cho các cơ quan, đơn vị đạt thành tích xuất sắc trong năm 2017

Năm 2017, phong trào thi đua yêu nước của huyện Định Quán được các cơ quan, đơn vị và đông đảo cán bộ, công chức, viên chức và các tầng lớp nhân dân tham gia hưởng ứng tích cực. Toàn huyện có 9 cụm thi đua, các cụm thi đua đều phát động nhiều đợt thi đua lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn trong năm, các sự kiện quan trọng của đất nước và của địa phương và có những giải pháp tích cực trong tổ chức các phong trào thi đua nhằm góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội được giao. Trong năm 2018 kinh tế của huyện Định Quán phát triển ổn định, tổng thu ngân sách thực hiện đạt 163,3 tỷ đồng đạt 128%. Hoạt động thi đua trên mọi lĩnh vực văn hóa - xã hội, an ninh quốc phòng, công tác xây dựng Đảng, chính quyền trên địa bàn huyện trong năm 2017 đều đạt nhiều thành tích đáng ghi nhận. Trong đó nổi bật là phong trào “Toàn huyện chung sức xây dựng nông thôn mới” huyện Định Quán có thêm 2 xã là Ngọc Định và Phú Tân đạt chuẩn nông thôn mới. Đến nay toàn huyện có 12/13 xã đạt chuẩn nông thôn mới đạt trên 92%...

khen thuong 3 (1).jpgkhen thuong 2.jpg

Lãnh đạo Huyện trao khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc 

trong phong trào thi đua năm 2017

Tại buổi lễ, các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước năm 2017 đã được nhận cờ thi đua, bằng khen, giấy khen của UBND tỉnh  và UBND huyện Định Quán.  

Dịp này, UBND huyện Định Quán trao bằng công nhận cho xã Ngọc Định, xã Phú Tân đạt xã văn hóa nông thôn mới năm 2017, đồng thời đã tổ chức ký kết giao ước thi đua năm 2018 giữa các cụm thi đua trong huyện.
Lê Điểm – Lê Trung
In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.