Skip Ribbon Commands Skip to main content
Tìm kiếm
 

 Liên Kết Website

 

 Lượt truy cập:

 

 Nội dung bản tin

 
Về với thiên nhiên cùng các dòng thác ở Đồng Nai Cập nhật: 14-01-2013 12:52
Chưa có tác động nhiều của con người, những cái tên quen thuộc như thác Ba Giọt, thác Trị An, thác Giang Điền… vẫn giữ nguyên vẻ đẹp hoang sơ, bí ẩn của mình.

Hoang sơ thác Ba Giọt
Điểm du lịch sinh thái Thác Ba Giọt nằm trên sông La Ngà, cách Quốc lộ 20 gần 8 cây số, thuộc xã Phú Vinh, huyện Định Quán, Đồng Nai là một vùng có địa hình đẹp, diện tích khoảng 20km với các khu vực vui chơi giải trí trên mặt hồ và sông nước. Thác Ba Giọt khi chảy qua những ghềnh đá chia hẳn thành 3 dòng rất đẹp, bên cạnh là ngút ngàn cát trắng, rải rác khắp nơi là những tảng đá lớn 4, 5 người ngồi.
 
Về với thiên nhiên cùng các dòng thác ở Đồng Nai
 
Về với thiên nhiên cùng các dòng thác ở Đồng Nai
 
Du khách có thể men theo bãi cát, đi ngược lên thượng nguồn để thấy 3 dòng thác đang tuôn dưới chân mình. Thác Thượng lại nổi bật ở một suối đá ngầm nước trong văn vắt với hàng trăm cục đá lớn nhỏ, những tán cây xanh mát rượi.
 
Thác Thượng không có dòng lớn mà chỉ có những làn nước nhỏ nằm rải rác khắp nơi và chảy len qua những tảng đá lớn… Mùa xuân là mùa những cây xanh có hình dáng giống như cây liễu bắt đầu trổ hoa vàng, rất đẹp. Chính vì thế, người dân bản địa rất thích du thác và chụp cho mình vài tấm ảnh kỷ niệm ở đây.

 
Về với thiên nhiên cùng các dòng thác ở Đồng Nai
Thác Ba Giọt vẫn giữ nguyên được vẻ đẹp hoang sơ.
Về với thiên nhiên cùng các dòng thác ở Đồng Nai
Điểm du lịch ấn tượng của du khách trên sông La Ngà.
 

 
In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.