Skip Ribbon Commands Skip to main content
Tìm kiếm
 

 Liên Kết Website

 

 Lượt truy cập:

 

 Nội dung bản tin

 
Khánh thành bàn giao 20 căn nhà đoàn kết cho người nghèo tại xã La Ngà Cập nhật: 08-05-2018 06:25
Sáng ngày 17/4/2018, huyện Định Quán đã tổ chức lễ khánh thành bàn giao 20 căn nhà đoàn kết cho người nghèo tại xã La Ngà, do tổ chức ACEF cùng hiệp hội giáo hội tỉnh DAEGU tài trợ.


Cắt băng khánh thành 20 căn nhà ACEF tại xã La Ngà

Trong đợt này 20 hộ nghèo, trong đó đa số là hộ đồng bào dân tộc đã được UBND huyện hỗ trợ quỹ đất để xây dựng nhà, mỗi hộ được nhận 300m2 đất tại khu vực ấp 5, xã La Ngà. Ngày 2/11/2017, UBND huyện phối hợp với Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh và tổ chức ACEF đã tổ chức lễ khởi công dự án, sau hơn 5 tháng thi công các căn nhà thuộc dự án đã hoàn thành. Giá trị xây dựng mỗi căn nhà là 54,3 triệu đồng, trong đó tổ chức ACEF tài trợ 47.430.000 đồng, người dân tự đóng góp 5 triệu đồng, số tiền còn lại do Quỹ vì người nghèo xã La Ngà hỗ trợ. Đây là dự án hết sức ý nghĩa nhằm giúp các hộ nghèo có thêm điều kiện ổn định cuộc sống, vươn lên thoát nghèo, đồng thời thắt chặt thêm tình hữu nghị giữa 2 nước Việt Nam và Hàn Quốc.

Ngay sau lễ cắt băng khánh thành đoàn đã cùng đến thăm các hộ gia đình, đồng thời trao tặng đến mỗi gia đình một số phần quà mừng nhà mới. 

trao qua.jpg
Nhà tài trợ trao quà cho các hộ gia đình

Hải Hậu – Hữu Cường

In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.