Đội bóng trường THCS Lê Thanh Tông và trường tiểu học Võ Thị Sáu đăng quang vô địch giải bóng đá thiếu niên – nhi đồng năm học 2017 – 2018 Cập nhật: 19-03-2018 07:31
Trong hai ngày 17 và 18/3/2018, tại sân bóng đá Bảo Quang đã diễn ra loạt trận chung kết giải vô địch bóng đá thiếu niên, nhi đồng năm học 2017 – 2018 do Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện tổ chức. Vòng chung kết giải vô địch bóng đá thiếu niên, nhi đồng năm học 2017 – 2018 có 16 đội bóng gồm 8 đội khối THCS và 8 đội khối tiểu học, đây là những đội bóng đã xuất sắc vượt qua các đội bóng còn lại tại các cụm đấu đã diễn ra trước đó.

Đội bóng đá trường TH Võ Thị Sáu xã Suối Nho đạt cúp vô địch

Các đội bóng được bốc thăm, chia bảng thi đấu vòng tròn tính điểm để tuyển chọn ra các đội bóng xuất sắc vào thi đấu trận bán kết và chung kết. Ở loạt trận chung kết khối THCS đã diễn ra giữa hai đội THCS – THPT Suối Nho và đội bóng trường THCS Lê Thánh Tông, kết quả đội bóng trường THCS Lê Thánh Tông đã giành chiến thắng thuyết phục với tỷ số 5 – 2, đăng quang chức vô địch. Hai đội bóng Võ Thị Sáu xã Suối Nho và đội bóng trường TH Nguyễn Huệ vào đá trận chung kết, sau 40 phút thi đấu, hai đội bóng huề nhau với tỷ số 2 – 2 và bước vào loạt sút 6 mét. Kết quả, đội bóng trường tiểu học Võ Thị Sáu đã giành chiến thắng chung cuộc với tỷ số 4 – 2, đăng quang vô địch.

Doi bong truong Le Thanh Tong.jpg
Đội bóng đá trường THCS Lê Thanh Tông đạt cúp vô địch

Đây là giải đấu được Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện tổ chức định kỳ hàng năm nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và để tuyển chọn các vận động viên xuất sắc bổ sung vào đội bóng U11 của huyện.

Văn Tuấn