Skip Ribbon Commands Skip to main content
Tìm kiếm
 

 Liên Kết Website

 

 Lượt truy cập:

 

 Nội dung bản tin

 
Hội chữ thập đỏ huyện Định Quán tiếp nhận thêm 203 đơn vị máu Cập nhật: 19-03-2018 07:16
Nằm trong kế hoạch tiếp nhận máu tình nguyện năm 2018 và hưởng ứng lễ hội xuân hồng, sáng ngày 13/3, tại trường THPT Định Quán, Hội chữ thập đỏ huyện Định Quán phối hợp với Trung tâm truyền máu khu vực Chợ Rẫy tổ chức tiếp nhận hiến máu tình nguyện đợt 5 năm 2018.


Các tình nguyện viên tham gia hiến máu nhân đạo

Với ý nghĩa cao đẹp của việc hiến máu cứu người, phong trào hiến máu tình nguyện tại huyện Định Quán ngày càng được người dân tham gia đông đảo; số người có lần hiến máu nhắc lại ngày càng cao và ngày càng có nhiều gia đình cùng đồng thời tham gia hiến máu. Qua đó, góp phần cùng chung tay giúp đỡ những bệnh nhân đang trong cơn nguy kịch cần tiếp nhận máu. Buổi tiếp nhận máu đợt này đã nhận được sự tham gia đông đảo của các tình nguyện viên là cán bộ công nhân viên chức, lực lượng cán bộ chiến sỹ công an, giáo viên, học sinh và nhân dân trên địa bàn huyện. Kết quả, trong buổi sáng đã tiếp nhận được 203 đơn vị máu.

Được biết, từ đầu năm 2018 đến nay, qua 5 đợt tiếp nhận máu tình nguyện, Hội Chữ thập đỏ huyện Định Quán tiếp nhận được 858 đơn vị máu.

dong dao cac tinh nguyen vien tham gia hien mau.png
Đông đảo các 
tình nguyện viên tham gia hiến máu nhân đạo

Tuyết Mai – Trung Kiên

In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.