Skip Ribbon Commands Skip to main content
Tìm kiếm
 

 Liên Kết Website

 

 Lượt truy cập:

 

 Nội dung bản tin

 
Bệnh viện Đa khoa khu vực Định Quán, họp mặt kỷ niệm 63 năm ngày thầy thuốc Việt Nam Cập nhật: 06-03-2018 12:49
Ngày 23/2/2018, bệnh viện Đa khoa Khu vực Định Quán đã tổ chức buổi họp mặt nhân kỷ niệm 63 năm ngày thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955-27/2/2018) đến dự có bác sỹ Huỳnh Cao Hải, Phó Giám đốc Sở y tế tỉnh Đồng Nai, ông Đào Văn Phước, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy Định Quán cùng đông đảo cán bộ công chức, viên chức, người lao động và các cán bộ đã về hưu qua các thời kỳ.


Ông Đào Văn Phước - TUV- Bí thư huyện ủy Định Quán tặng hoa chúc mừng

Tại buổi họp mặt, các đại biểu đã cùng nghe đọc thư chúc mừng của Chủ tịch Hồ Chí Minh, nghe đọc thư chúc mừng của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam tỉnh Đồng Nai gửi cán bộ, viên chức, công chức, người lao động trong ngành y tế nhân kỷ niệm 63 năm ngày thầy thuốc Việt Nam.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi họp mặt, bà Nguyễn Thị Diễm Châu, phó chủ tịch UBND huyện biểu dương, khen ngợi những thành tích mà tập thể lãnh đạo bệnh viện cũng như đội ngũ y, bác sĩ, nhân viên y tế bệnh viện đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời đồng chí cũng nhấn mạnh, nghề y là một nghề hết sức cao quý, mỗi nhân viên công tác trong ngành y hãy nêu cao tinh thần trách nhiệm, hoàn thành tốt nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cho nhân dân trên địa bàn cũng như khu vực Định Quán - Tân Phú.

Dịp này, nhiều tập thể, cá nhân có thành tích trong công tác đã được UBND tỉnh Đồng Nai tuyên dương, khen thưởng.
So y te tang giay khen .jpg
Ông Huỳnh Cao Hải - P.GĐ Sở y tế tỉnh Đồng Nai tặng giấy khen cho tập thể, cá nhân
có thành tích xuất sắc trong công tác y tế


Văn Tuấn
In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.