Skip Ribbon Commands Skip to main content
Tìm kiếm
 

 Liên Kết Website

 

 Lượt truy cập:

 

 Nội dung bản tin

 
Hội nghị thông qua chương trình công tác năm 2018 khối ngành văn hoá xã hội Cập nhật: 30-01-2018 08:04
Chiều ngày 29/1/2018, UBND huyện Định Quán tổ chức Hội nghị thông qua chương trình công tác năm 2018 của 11 cơ quan, đơn vị, hội đặc thù khối ngành văn hoá xã hội. Tham dự hội nghị có ông Trần Quang Tú - Chủ tịch UBND huyện Định Quán; bà Nguyễn Thị Diễm Châu – Phó chủ tịch UBND huyện Định Quán cùng lãnh đạo và cán bộ công chức viên chức tại các cơ quan, đơn vị.


Ông Trần Quang Tú -CT. UBND huyện phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Tại hội nghị, sau khi nghe lãnh đạo các cơ quan, đơn vị báo cáo về những khó khăn, tồn tại trong hoạt động cơ quan; các chỉ tiêu chủ yếu trong năm 2018 và trình bày các ý kiến đề xuất, kiến nghị; chủ tịch UBND huyện Định Quán Trần Quang Tú ghi nhận các kết quả mà 11 đơn vị đã đạt được trong năm 2017; những kết quả đó đã góp phần giúp cho UBND huyện hoàn thành đạt và vượt 29/29 chỉ tiêu đề ra trong năm. Chủ tịch UBND huyện đề nghị, trong năm 2018, các cơ quan, đơn vị cần xác định nhiệm vụ của ngành; mạnh dạn tham mưu với lãnh đạo huyện về các nhiệm vụ mình phụ trách. Đồng thời, thực hiện tốt quy chế dân chủ, thực hiện nghiêm túc các kết luận của Thường trực Uỷ ban, cải thiện mối quan hệ giữa các phòng ban. Thủ trưởng ở các cơ quan, đơn vị cần phát huy vai trò của mình, tạo mối quan hệ đoàn kết, thống nhất trong nội bộ để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm. Riêng về các nhiệm vụ cụ thể trong thời gian tới, chủ tịch UBND huyện đề nghị các cơ quan, đơn vị cần tập trung vào các hoạt động cho lễ kỷ niệm 70 năm chiến thắng La Ngà 1/3; 43 năm giải phóng Định Quán 17/3; công tác giao nhận quân tại huyện và đẩy nhanh tiến độ xây dựng nông thôn mới để huyện đạt chuẩn huyện nông thôn mới trong năm 2018 này.

Kết luận hội nghị, bà Nguyễn Thị Diễm Châu – Phó chủ tịch UBND huyện Định Quán nhấn mạnh: năm 2017 khối ngành văn hoá xã hội đã thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu Nghị quyết; các cơ quan, đơn vị đã xây dựng chương trình công tác năm 2018 chi tiết theo từng tháng, từng quý. Phó chủ tịch UBND huyện đề nghị các cơ quan, đơn vị nghiêm túc tiếp thu ý kiến chỉ đạo của chủ tịch UBND huyện để bổ sung vào chương trình công tác trong năm. Nhằm kịp thời giải quyết những khó khăn, vướng mắc và nâng cao hiệu quả hoạt động ở các cơ quan, năm 2018, khối ngành văn hoá xã hội sẽ tổ chức họp giao ban theo từng quý.

Tuyết Mai – Trung Kiên

In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.