Giải bóng đá truyền thống học sinh – sinh viên lần thứ V/2018 Cập nhật: 22-01-2018 05:19
Trong hai ngày 6 và 7/1/2018, tại sân bóng đá Bảo Quang, huyện Đoàn Định Quán đã tổ chức giải bóng đá nhân kỷ niệm 68 năm ngày truyền thống học sinh – sinh viên (9/1/1950 – 9/1/2018) lần thứ V/2018.

BTC trao cờ lưu niệm cho các Đội bóng tham gia

Tham dự giải có 8 đội bóng đến từ các trường THPT và Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp-Giáo dục thường xuyên trên địa bàn huyện tham dự. Các đội bóng được chia thành hai bảng, mỗi bảng 4 đội thi đấu vòng tròn tính điểm để chọn ra các đội bóng xuất sắc vào thi đấu trận chung kết.

Kết quả, đội bóng đá trường THPT Phú Ngọc đã xuất sắc giành chiến thắng trước đội bóng trường THPT Lạc Long Quân, đăng quan chức vô địch lần thứ V/2018.

Văn Tuấn