Skip Ribbon Commands Skip to main content
Tìm kiếm
 

 Liên Kết Website

 

 Lượt truy cập:

 

 Nội dung bản tin

 
Đại biểu HĐND tỉnh và huyện TXCT tại thị trấn Định Quán Cập nhật: 11-01-2018 12:08
Tiếp tục chương trình tiếp xúc cử tri của đoàn đại biểu HĐND 2 cấp tỉnh và huyện tại huyện Định Quán. Chiều ngày 2/1/2018 đoàn đại biểu do ông Đào Văn Phước, tỉnh ủy viên – bí thư huyện ủy Định Quán làm trưởng đoàn đã có buổi tiếp xúc với đông đảo cử tri tại thị trấn Định Quán.


Đại biểu HĐND tỉnh-huyện tiếp xúc cử trị tại Thị Trấn Định Quán

Tại buổi tiếp xúc sau khi thông báo đến cử tri kết quả kỳ họp thứ 5 HĐND tỉnh và huyện, đại diện đoàn đại biểu HĐND huyện đã báo cáo trả lời những vấn đề cử tri quan tâm được giải đáp trong kỳ họp HĐND vừa qua. Tại buổi tiếp xúc lần này 10 lượt cử tri tiếp tục gửi đến các vị đại biểu HĐND những vấn đề xoay quanh những nội dung như: Hệ thống mương thoát nước 2 bên đường tỉnh lộ Cao Cang quá nhỏ và thấp so với mặt đường hiện tại, bên cạnh đó đơn vị thi công thực hiện xong không trả lại hiện trạng đường ban đầu gây khó khăn trong việc đi lại, sinh hoạt của người dân. Việc thi hành án dân sự trên địa bàn có vụ việc chưa dứt khoát. Người nông dân còn nhiều thiệt hại trong sản xuất do bị lệ thuộc vào thị trường nên mong muốn các cấp quan tâm đến việc tiêu thụ sản phẩm nông nghiệp bền vững cho nông dân. Hệ thống nước sạch chưa phân bổ rộng cho người dân sử dụng. Cần tăng cường tuần tra, kiểm soát giao thông trong khu vực dân cư để hạn chế TNGT. Việc tách thửa đất và thủ tục thực hiện chưa có hướng dẫn cụ thể cho người dân. Nhiều đoàn mô tô phân khối lớn chạy tốc độ cao đoạn đường qua KDC gây nguy hiểm cho người đi đường.

Trước những ý kiến của cử tri đại diện chính quyền địa phương, các cơ quan liên quan và các đại biểu HĐND tỉnh và huyện đã giải đáp những thắc mắc của cử tri. Đồng thời triển khai đến quý cử tri những nhiệm vụ, kế hoạch của huyện, cụ thể tại thị trấn Định Quán trong thời gian tới để cử tri hiểu và cùng đồng thuận với chính quyền địa phương trong thực hiện những chỉ tiêu, nhiệm vụ trong năm 2018.

Hải Hậu

In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.